Header Ads

Breaking News

Ống nhựa Tiền Phong - dấu ấn thị trường nhựa Thiếu Niên Tiền Phong


ống nhựa tiền phong , nhua tien phong

Công ty CP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong

     Tiền Phong là một thương hiệu nhựa dẫn đầu tại Việt Nam. Trong nhiều năm, Nhựa Tiền Phong đã đi vào tâm trí của người tiêu dùng. Tiếp tục chiến thắng "Hàng Việt Nam chất lượng cao" giải thưởng, các quốc gia Cúp vàng Chất lượng và Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương, Nhựa Tiền Phong đã khẳng định vị trí vững chắc của mình trong cả hai thị trường trong và ngoài nước.

    Mạnh trên thị trường trong nước

      Xuất phát từ một nhà sản xuất nhỏ, trong 1989 - 1990, công ty chuyển từ sản xuất dép nhựa và đồ gia dụng sang sản xuất ống nhựa, đánh dấu sự phát triển mới của Nhựa Tiền Phong. Sau chiến dịch đổi mới kinh tế năm 2005, Nhựa Tiền Phong nổi lên là nhà sản xuất ống lớn nhất trong cả nước. Năm 2006, Nhựa Tiền Phong chính thức lưu hành cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Tính đến nay, các sản phẩm nhựa, ống nhựa Tiền Phong đã chiếm hơn 70% thị phần miền Bắc và 30% thị phần tại Việt Nam

     Trong năm 2009, công ty mở rộng chi nhánh tại phía Nam. Với vốn ban đầu 100 tỷ đồng để xây dựng một nhà máy mới tại Khu công nghiệp Đồng An 2, tỉnh Bình Dương. Sau khi hoàn thành, cơ sở này sẽ lần lượt ra PVC, HDPE và PP-R ống cho khu vực phía Nam miền Nam và miền Trung. Đây là thị trường nhựa lớn nhất trong cả nước.

      Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất, Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong thành lập Trung tâm Tiền Phong Công ty TNHH Nhựa xây dựng một nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Nam Cấm, tỉnh Nghệ An. Chi phí 120 tỷ đồng, cơ sở 4.5 ha được thiết kế để cho ra đời 20.000 tấn sản phẩm một năm. Dự án này không chỉ mang lại giá trị kinh tế giá trị cho công ty mà còn cung cấp cho một động lực để phát triển công nghiệp ở vùng đất cằn cỗi này.

Ống nhựa Tiền Phong khẳng định thương hiệu quốc tế
Ống nhựa Tiền Phong khẳng định thương hiệu quốc tế

    Mạnh trên thị trường quốc tế

      Không chỉ là một thương hiệu mạnh trong nước, Nhựa Tiền Phong cũng là đáng tin cậy của các đối tác nước ngoài. Để mở rộng quy mô sản xuất và mở rộng sự hiện diện toàn cầu, công ty đã tiến hành cho đến nay đã đăng ký tên thương hiệu của mình ở một số nước như Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanmar. Xuất khẩu của công ty được dự kiến ​​để bóng trong năm tới.

       Tiền Phong cũng đánh dấu sự hiện diện toàn cầu của mình và trưởng thành đầy đủ bằng cách thiết lập Tiền Phong - SMP công ty liên doanh tại Lào, một 2,5 triệu USD liên doanh nơi Nhựa Tiền Phong nắm giữ 51 phần trăm cổ phần. Công ty ước tính kim ngạch xuất khẩu với Lào sẽ đạt US $ 1,2-1.800.000 một năm.

Thúc đẩy sáng tạo

      Với sự đầu tư liên tục đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng, của công ty nhựa uPVC, HDPE và ống PPR được sử dụng trong xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp và các lĩnh vực hộ gia đình đã nhanh chóng thống trị thị trường trong nước. Nhiều dòng sản phẩm tổ chức duy nhất, áp đảo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác như ống uPVC với 22 kích cỡ cùng với hàng trăm phụ kiện cho nhu cầu tiêu dùng khác nhau.

       Với sáu trung tâm bán hàng trả chậm và gần 300 đại lý bán hàng, Nhựa Tiền Phong đã đạt đến mọi nơi trong nước và đã mở rộng sự hiện diện quốc tế của mình. Trong suốt 50 năm xây dựng và phát triển, Nhựa Tiền Phong luôn là ánh sáng hàng đầu của ngành công nghiệp nhựa Việt Nam.


1 comment:

  1. Sản phẩm nhựa, ống nhựa Tiền Phong chiếm được niềm tin của người tiêu dùng

    ReplyDelete

Powered by Blogger.