Header Ads

Breaking News

Ống nhựa Tiền Phong - ống nước bằng nhựa có an toàn
Ống nhựa PVC
Ống nhựa PVC


" Đường ống nhựa PVC có an toàn để sử dụng cho nước uống không? Tôi đã sử dụng nó để dẫn nước đến nhà tôi, và nó có một hương vị nhựa nhẹ. Bạn có thể tư vấn cho tôi nếu nó an toàn, và làm thế nào hương vị nhựa sẽ biến mất? " - Tiến

Chào Tiến,

        Tiêu chuẩn vàng trong nhiều năm qua là sử dụng ống đồng, với hạn chế duy nhất được biết đến của nó từ một quan điểm sức khỏe là chính dựa hàn được sử dụng trong các khớp nối cho đến khi 20 năm trước ống đồng đã bị cấm. Những người sống trong các căn nhà cũ sử dụng ống dẫn nước bằng đồng phải mang nước đi xét nghiệm để xem có nguy cơ độc hại trong nước uống từ các mối hàn này hay không.

       Ống nhựa như PVC (polyvinyl chloride, được sử dụng để dẫn nước lạnh), và CPVC (clo polyvinyl clorua, được sử dụng cho cả nước nóng và lạnh) đã được sử dụng trong nhiều năm, và cả hai đều đã được phê duyệt để sử dụng an toàn với nước uống. Không thể mô tả là hoàn toàn thân thiện với môi trường vì khi sản xuất, tái chế và keo sử dụng để gắn kết các đoạn ống với nhau có chứa một số chất dung môi không an toàn.

        Có một số lo ngại về sự rò rỉ hóa chất từ nhựa có thể làm cho nước có hương vị nhựa, mặc dù hương vị thường được cải thiện sau một vài tháng. Vấn đề an toàn chủ yếu được coi là một mối quan tâm trong ống nhựa PVC đã được sản xuất trước năm 1977, khi tôi đã không tìm thấy bất kỳ bằng chứng thuyết phục nào về nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của nước uống từ đường ống dẫn nước PVC hoặc CPVC, tuy nhiên không loại bỏ khả năng rằng một điều đó sẽ xuất hiện trong tương lai.

      Ống nhựa Tiền Phong linh hoạt ( sử dụng cho nước lạnh hay cả nóng và lạnh) ống nhựa Tiền Phong đã trở thành sự lựa chọn cho các thợ ống nước ngày nay, vì nó dễ dàng để lắp đặt. Nó cũng có thể có một hương vị nhựa trong nước nhưng sẽ hoàn toàn biến mất theo thời gian. Ống nhựa Tiền Phong - ống nhựa PVC, CPVC đã vượt qua các thử nghiệm về việc hóa chất có thể gây hại do thẩm thấu vào trong nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

     

1 comment:

  1. Ống nhựa Tiền Phong - ống nhựa PVC, CPVC đã vượt qua các thử nghiệm về việc hóa chất có thể gây hại do thẩm thấu vào trong nước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

    ReplyDelete

Powered by Blogger.