Header Ads

Breaking News

5 công cụ cơ bản của hệ thống ống nước

Có những công cụ hệ thống ống nước phải có thể sửa chữa hệ thống ống nước dễ dàng hơn nhiều. Trong một số trường hợp một dự án hầu như không thể làm gì với các công cụ hệ thống ống nước thích hợp. Nó không phải là cần thiết để mua rất nhiều các công cụ và tiện ích để làm đường ống dẫn nước của riêng bạn. 5 công cụ hệ thống ống nước cơ bản sau đây sẽ giúp bạn bắt đầu.

Kìm (lưỡi và groove): Thợ ống nước sử dụng được biết đến để làm một cái cờ lê ống được sử dụng trên hầu hết mọi công việc. Mặc dù cờ lê ống vẫn là công cụ hệ thống ống nước tiện dụng nó đã cơ bản được thay thế bằng ổ khóa kênh. Ổ khóa kênh chỉ là rất tiện dụng, nhanh chóng, và họ có thể tháo hầu hết hệ thống ống nước một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những kìm làm việc tốt nhất trong cặp, một cho ổn định đường ống và một để tháo. Ngoài ra, có một vài kích cỡ khác nhau có thể làm cho dự án dễ dàng hơn nhiều. Ổ khóa kênh là đi của tôi để công cụ cho gần như tất cả các sửa chữa hệ thống ống nước.
Lưu ý: Nếu bạn lo lắng về gãi một kết thúc, bạn có thể bọc răng bằng băng keo điện hoặc sử dụng một chiếc khăn giữa kết thúc.

Basin Wrench : Cũng đôi khi được gọi là một Chìm Wrench, một Wrench Basin là một trong những công cụ hệ thống ống nước cơ bản được sử dụng trong nhiều dự án. Một lưu vực Wrench có thể rất tiện dụng khi thay đổi ra một vòi nước cũ trong nhà bếp, phòng tắm, bồn rửa chén hoặc giặt ủi. Một cờ lê Basin là một thắt chặt chìa khoá tự mà có thể được sử dụng để nới lỏng hay thắt chặt phụ kiện trong khó khăn để đạt đến nơi. Khi mua một Wrench Basin chắc chắn để có được một với một chân lồng mà giữ một vị trí 90 độ của chính nó để làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho bạn.
Nén tay Puller : Nếu bạn có đồng, PEX, hoặc CPVC ống trong nhà của bạn, bạn rất có thể có góc nén dừng lại mà nuôi nước nhà vệ sinh và vòi nước của bạn. Mặc dù nó thường là dễ dàng để tháo các góc dừng lại bản thân bằng cách giữ các hạt trở lại vấn đề là các hạt và nén tay áo vẫn còn lại trên đường ống. Đây là nơi mà nén tay Puller có ích. Nó có thể loại bỏ các hạt và nén tay áo mà không làm hỏng các đường ống.
Pipe Wrench: wrenches ống, mặc dù không phổ biến như trước đây, vẫn là những công cụ hệ thống ống nước cần thiết. Wrenches ống là rất hữu ích khi nói đến một cái gì đó luồng như ống sắt. Nhiều phù hợp như núm vú trên máy nước nóng, vòi nước sân , hoặc điều tiết áp suất sẽ đòi hỏi việc sử dụng một cờ lê ống (có khả năng hai nhất) để cung cấp đủ đòn bẩy để tháo chúng. Có một vài wrenches ống có kích thước khác nhau là một ý tưởng tốt.
Cờ lê điều chỉnh: Mõ lết là một công cụ tiện dụng mà nên là một phần của bất kỳ bộ công cụ hệ thống ống nước. Một chìa khoá điều chỉnh được sử dụng khi loại bỏ điểm dừng góc , hạt nén và dòng cung cấp cho vòi nước. Họ cũng có thể được sử dụng cho những thứ khác như chỉnh hoặc loại bỏ một đầu vòi hoa sen để chrome không bị trầy xước trong khi cài đặt hoặc làm sạch. Khi mua một chìa khoá nhìn điều chỉnh cho một tốt mà hàm sẽ không trượt dưới mô-men xoắn.
Công cụ tiện dụng khác có trong kho vũ khí của bạn các công cụ hệ thống ống nước:
Vít Drivers: Nhiều hình dạng và kích cỡ được ưa thích bởi vì có rất nhiều loại khác nhau của ốc vít để loại bỏ khi thực hiện sửa chữa hệ thống ống nước. Ví dụ như tay cầm vòi nước , tấm tràn , bồn tắm vòi và nhiều hơn nữa.
Allen Wrench Set: Nhiều nhà thiết kế vòi nước và vòi hoa sen xử lý được tổ chức vào với ốc vít Allen. Họ rất dễ loại bỏ, nhưng tất nhiên bạn phải có kích thước phù hợp Allen cờ lê. Phím Allen Loose làm việc tốt vì bạn có thể nhận được chúng vào bất kỳ vị trí và địa điểm chặt chẽ. Các phím Allen có sẵn trong một bộ quan trọng và không thể được gỡ bỏ và sử dụng cá nhân thường có thể gây ra vấn đề ở những nơi chật hẹp.
Cưa sắt: Hệ thống nước không luôn luôn đi ngoài dễ dàng và một cưa sắt tốt chắc chắn sẽ hữu ích khi cắt bất kỳ loại ống, bu lông cứng đầu, các loại hạt, hoặc ốc vít. Với một lưỡi cưa sắc nhọn, bạn có thể loại bỏ các lưỡi, quấn một trong với một miếng vải, và trượt nó trong cho cứng để đạt đến nơi. Nhiều phiên bản của Cưa cầm một đầu lớn và nhỏ có sẵn để lựa chọn. Hãy xem xét hơn là một loại cưa nếu có thể, chẳng hạn như một lớn và một nhỏ, để sửa chữa khác nhau.
Putty thợ sửa ống nước của : Plumber của putty là một hàn dẻo mềm và hợp chất niêm phong được sử dụng để làm con dấu kín nước xung quanh vòi nước và cống rãnh. Việc sử dụng putty thợ sửa ống nước của đôi khi có thể gây nhầm lẫn. Một số trong những ứng dụng phổ biến nhất cho putty thợ sửa ống nước của chậu rửa và bồn tắm cống rãnh.

No comments:

Powered by Blogger.