Header Ads

Breaking News

Hệ thống ống nước mới của thành phố sẽ được triển khai với quy mô lớn và hiện đại hơn

         Hệ thống ống nước thành phố đã bắt đầu được khai thác, như một nguồn cung cấp nước mới của thủy điện tái tạo mà không làm gián đoạn luồng di cư của các loài sinh vật trên sông.       Năng lượng điện được cài đặt trong một loạt các máy phát thủy điện nhỏ bên trong hệ thống ống mang nước uống cho thành phố. Công ty công bố hôm thứ Ba rằng trong đường ống hệ thống thủy điện mới của nó hiện đang sản xuất điện cho khách hàng.

      Đó là sự sắp xếp đầu tiên của loại hình này trong cả nước. Công ty nước sạch thành phố có một thỏa thuận 20 năm để bán điện năng sinh ra bởi nước chảy qua các ống thành phố. Một nguồn doanh thu sẽ quay trở lại thành phố để giúp bù đắp chi phí vận hành hệ thống nước của nó.

      Giám đốc năng lượng của công ty cho biết hệ thống đường ống của công ty mình cung cấp một cách để tạo ra thủy điện mà không cần tác động môi trường. Thêm vào đó, ông cho biết, đó là liên tục - không giống như năng lượng mặt trời và gió.

      "Chúng tôi đã so sánh lợi thế của nó với năng lượng từ mặt trời hoặc gió chúng tôi sản xuất điện trên đồng hồ," ông nói. "Nó không phải phụ thuộc thời tiết. Vì vậy, các công ty điện và nông dân và người sử dụng công nghiệp có thể dựa vào năng lượng của chúng tôi từ các ống dẫn năng lượng xung quanh. "

         Sức mạnh hệ thống vòi của trọng lực trong hệ thống nước của thành phố. Nước chảy qua các ống Cục Portland tại 147 và Powell sẽ chảy qua bốn turbine nhỏ là tốt, tạo ra đủ điện cho 150 ngôi nhà dọc đường đi. Các tua bin rộng 1.5m - chỉ đủ lớn để mở rộng đường kính của ống dẫn nước của thành phố.

     Ngay bây giờ, hệ thống vẫn đang ở chế độ thử nghiệm; nó dự kiến ​​bắt đầu sản xuất năng lượng đầy đủ trong vòng hai tháng tới.

     Công ty hy vọng các tuabin để tạo ra 2.000.000 $ giá trị của năng lượng tái tạo trong vòng 20 năm tới. Sau đó, Bộ có thể kiểm soát các hệ thống và công suất sản xuất nó.

      Giám đốc công ty cho biết ông hy vọng sẽ nhìn thấy cùng một loại hệ thống được cài đặt tại các thành phố trên khắp đất nước. Công ty đã làm việc trên các dự án có thể ở một số thành phố khác nữa

     "Có một số lượng lớn các tiềm năng cho điều này," ông nói. "Một khi chúng tôi đã được chứng minh Portland trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ thông báo tiếp theo của chúng tôi."

1 comment:

  1. Hệ thống ống nước mới của thành phố sẽ được triển khai với quy mô lớn và hiện đại hơn

    ReplyDelete

Powered by Blogger.