Header Ads

Breaking News

Các thương hiệu ống nhựa trên thị trường

Trên thị trường ống nhựa hiện nay có rất nhiều loại như : Ống nhựa Bình Minh, ống nhựa Tiền Phong, ống nhựa Dekko, ống nhựa Vessbo, ống nhựa Stroman và ống nhựa Hoa Sen. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị cái nhìn tổng thể hơn về các thương hiệu ống nhựa này.
Ống nhựa Bình Minh


Ống nhựa Bình Minh

Với những ưu điểm tuyệt vời như an toàn cho người sử dụng, tuổi thọ bền bỉ, giá thành phải chăng nên sản phẩm ống nhựa Bình Minh đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thật vậy, sử dụng ống nhựa Bình Minh hoàn toàn không độc hại và an toàn hơn rất nhiều so với loại ống dẫn nước được làm từ kim loại. Hơn hết, ống nhựa Bình Minh còn được sản xuất theo đúng chuẩn QCVN 16:2014/BXD. Nếu lắp đặt và vận hành đúng tiêu chuẩn thì tuổi thọ của ống nhựa Tiền Phong có thể kéo dài lên tới 50 năm sử dụng.

Ống nhựa Tiền Phong

Đây là loại ống nhựa có thương hiệu hàng đầu trong ngành cấp thoát nước Việt Nam. Ống nhựa Tiền Phong được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và sử dụng loại nhựa nhiệt dẻo Polyvinylclorua chất lượng cao. Sản phẩm hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống nhưa cấp thoát nước hộ gia đình, cấp thoát nước tòa nhà, sử dụng trong các trang trại chăn nuôi, trồng trọt…Ống nhựa Tiền Phong có hai loại chủ yếu là PVC cứng và PVC mềm. Hầu hết sản phẩm đều có thể chống lại các chất như axit, kiềm và các chất hữu cơ. Đặc biệt, ống nhựa uPVC Tiền Phong có tính dẫn nhiệt kém, có thể kháng điện và chống cháy khá tốt nên giảm thiểu được nhiều rủi ro trong suốt quá trình sử dụng.

Ống nhựa Dekko

Khẩu hiệu của ống nhựa Dekko là “Nhà hỏng ống chưa hỏng” do vậy nên Dekko luôn cho ra đời những sản phẩm hết sức chất lượng. Hiện nay ống nhựa Dekko đag có 3 loại chính là ống PVC, ống PPR và ống HDPE. Trong đó riêng ống nhựa Dekko PVC thì lại được chia thành hai loại cứng và mềm. Ống nhựa Dekko cứng uPVC tỏ ra khá bền vững trước tác động của cơ học, ống có tính ổn định cao và chịu được nhiệt tốt. Còn ống nhựa Dekko PVC thì được dùng nhiều hơn trong các công trình phân phối nước của các hộ gia đình, hệ thống tưới tiêu hay nhà máy thủy điện…
Ống nhựa Dekko


Ống nhựa Vessbo

Sản phẩm ống nhựa Vessbo được sản xuất từ nhựa tinh khiết, chất lượng tốt nên có thể chống được tia cực tím. Ống nhựa Vessbo lạnh chính hãng được nhận biết qua 4 vạch màu xanh và ống nhựa Vessbo nóng thì được nhận biết qua 4 vạch màu đỏ. Bên cạnh đó thì sản phẩm ống nhựa Vessbo chính hãng còn được in chữ laser trực tiếp lên phần thân ống.
Sản phẩm ống nhựa Vessbo đáp ứng đủ tiêu chuẩn DIN 8077 và DIN 8078 do vậy có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn. Tuổi thọ của ống nhựa Vessbo có thể lên tới 50 năm sử dụng, trọng lượng nhẹ nên lắp đặt và vận chuyển khá dễ dàng.

Ống nhựa Stroman

Ống nhựa Stroman được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 1452-2:2009(TCVN 8491-2:2001). Nguyên liệu chủ yếu được dùng để tạo nên thành phẩm ống nhựa Stroman này là bột PVC và các phụ gia chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của cộng hòa Liên bang Đức.
Ống nhựa Stroman có các loại cơ bản như: Ống nhựa Stroman có đầu nong, ống nhựa Stroman không có đầu nong, ống nhựa Stroman có đầu nong giăng với các chiều dài 4 hoặc 6m. Sản phẩm ống nhựa Stroman có thể chịu áp suất tối đa cho phép là 400C. Lòng ống trơn nhẵn nên giảm thiểu tối đa sự ma sát giúp cho dòng chảy nhanh hơn, mạnh hơn. Đặc biệt Stroman hoàn toàn không dẫn điện và không bị phản ứng bởi acid, kiềm...Độ bền trong điều kiện tiêu chuẩn là 50 năm và có thể tái sinh được.
Ống nhựa Stroman


Ống nhựa Hoa sen

Đây cũng là một loại ống nhựa cao cấp, hoàn toàn không dùng chất hóa dẻo trong quá trình sản xuất. Đặc biệt sản phẩm còn được phủ thêm một lớp hóa chất chống trầy nên có độ bóng, trơn làng, hệ số ma sát nhỏ mang tới thuận lợi cho dòng chảy.
Ngoài ra, ống nhựa Hoa Sen cũng có độ bền cơ học cao, khả năng chịu áp lực và độ đàn hồi tốt, hoàn toàn không bén lửa nên khá an toàn cho người sử dụng.
Hy vọng nội dung bài viết điểm qua các thương hiệu ống nhựa hiện có trên thị trường hiện nay đã mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích.No comments:

Powered by Blogger.