Header Ads

Breaking News

Cách lắp đặt và bảo quản ống nhựa Tiền Phong PPR

Mặc dù đã lựa chọn được loại ống nhựa có chất lượng tốt nhưng trên thực tế không phải ai cũng biết cách lắp đặt và bảo quản sản phẩm sao cho có thể đảm bảo được độ bền lâu nhất. Do đó trong giới hạn nội dung của bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn cách lắp đặt và bảo quản một sản phẩm ống nhựa thông dụng. Đó chính là ống nhựa Tiền Phong PPR.
Uốn cong uốn nhựa PPR


Đặc điểm của ống nhựa Tiền Phong PPR

Ống nhựa Tiền Phong PPR là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường và đã được kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng theo quy định bắt buộc DIN 8077/8078 và P 9421 về sự vận chuyển nước sạch an toàn.
Bề mặt của ống nhựa Tiền Phong PPR rất phẳng nên áp lực nước đi qua rất nhỏ. Hơn hết thì các mối nối của ống nhựa Tiền Phong PPR còn được thực hiện bằng phương pháp hàn nhiệt nên khá bền vững, hoàn toàn không gây ra hiện trạng rò rỉ nước như các sản phẩm thông thường khác.
Trọng lượng của ống nhựa PPR chỉ bằng 1/8 so với ống kim loại do đó mang tới sự dễ dàng, thuận lợi cho công tác vận chuyển cũng như lắp đặt. Nếu được lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật thì tuổi thọ trung bình của ống nhựa Tiền Phong PPR là trên 50 năm. 

Cách bảo quản ống nhựa Tiền Phong PPR

Để tăng độ bền cho sản phẩm thì cách tốt nhất là không nên để ống nhựa Tiền Phong PPR ở trong nhiệt độ thấp. Bởi trong môi trường nhiệt độ khoảng 00C thì ống nhựa PPR rất dễ giòn, vỡ. Hơn hết nguồn nước bên trong ống còn có nguy cơ bị đông cứng. Bên cạnh đó cũng hãy chú ý đến các yếu tố khác như tia UV từ ánh sáng mặt trời hoặc đèn huỳnh quang bởi nó sẽ gây ra sự lão hóa cho nguyên liệu và giảm các đặc tính của ống.
Trong quá trình vận chuyển thì tốt nhất là nên xếp chúng theo phương nằm ngang, chiều cao không quá 1,5m để hạn chế sự dịch chuyển, va chạm với bất kỳ tác động cơ học nào.
Ống PPR Tiền Phong chính hãng


Cách
thi công, lắp đặt ống nhựa Tiền Phong PPR

Khi tiến hành nối ống nhựa Tiền Phong PPR cần chú ý là chỉ được dùng băng keo Telfon nối cách phụ kiện có ren.
Trường hợp muốn uốn ong ống PPR thì nên sử dụng kỹ thuật làm nóng khí 14000C. Bán kính làm cong sản phẩm ống PPR là phải bằng 8 lần đường kính của ống. Nếu muốn cắt ống hãy sử dụng kéo chuyên dụng và đặt vuông góc với trục cắt của ống.
Còn khi muốn hàn ống PPR thì phải làm sạch ống rồi mới đẩy đầu ống và phụ tùng vào đầu gia nhiệt của máy hàn. Lưu ý trong quá trình đẩy ống là không được xoay hoặc kéo ống cũng như phụ tùng ra ngoài mà cần giữ nguyên ống và phụ tùng cho tới đủ thời gian quy định.
Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích. Để được hỗ trợ tốt hơn quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống số hotline 0916.975.013 của đơn vị phân phối sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng – Công ty TNHH Sirius Việt Nam (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Powered by Blogger.