Header Ads

Breaking News

Đánh giá chất lượng ống nhựa Tiền Phong

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nhựa/ống thoát nước. Mỗi một sản phẩm đều có công năng sử dụng và những ưu điểm riêng nhất định. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về chất lượng của ống nhựa Tiền Phong – Một trong những loại ống nhựa thông dụng và có chất lượng tốt nhất.
Đánh giá chất lượng ống nhựa Tiền Phong


Các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong

Hiện tại ống nhựa Tiền Phong có 3 loại cơ bản là: Ống nhựa PVC Tiền Phong, ống nhựa HDPE Tiền Phong và ống nhựa PPR Tiền Phong.
Ưu điểm của ống nhựa Tiền Phong PVC là có trọng lượng nhẹ, lắp đặt và vận chuyển dễ dàng đồng thời có thể chịu được áp lực cao. Độ bền của sản phẩm có thể kéo dài lên tới 50 năm sử dụng, giá thành rẻ.
Bên cạnh đó thì với những đặc tính như có độ bền cơ học, chịu được va đập cao, có độ uốn, chịu được tác động của các hóa chất, giá thành phải chăng nên ống nhựa Tiền Phong HDPE cũng được sử dụng khá nhiều.
Ngoài ra thì ống nhựa PPR Tiền Phong cũng được ưa chuộng không kém phần bởi trọng lượng nhẹ, vận chuyển dễ dàng, đặc biệt là có thể dùng để chuyển lưu chất lỏng, chất khí, tuổi thọ sản phẩm trên 50 năm.
Ống nhựa Tiền Phong có rất nhiều chủng loại phong phú và đa dạng


Chất lượng của ống nhựa Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, áp dụng phương pháp ép đùn chuẩn Châu Âu. Cụ thể là công nghệ của các hãng Huyndai, Woojin, Donghsin. Hơn hết 100%  máy ép đùn đều là của các hãng nổi tiếng như Amut, Cicinnati, Krauss Mafei...
Phần nguyên liệu để tạo ra thành phẩm ống nhựa Tiền Phong sẽ được cấp tự động vào xilanh vít xoắn để nhựa hóa. Hình dáng sản phẩm sẽ được tạo ra từ công đoạn này, quá trình định hình được áp dụng phương pháp chân không. Cuối cùng sản phẩm sẽ được kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn và nong ống.
Do được áp dụng công nghệ tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại kết hợp cùng quy trình sản xuất khoa học nên chất lượng sản phẩm ống nhựa Tiền Phong hết sức đảm bảo. Cụ thể, nhờ có thiết bị ép đùn điều khiển tự động mà các sản phẩm được sản xuất liên tục théo một chu kỳ, khuôn mẫu luôn luôn đảm bảo chất lượng nên chất lượng đầu ra sản phẩm khá ổn định.
Bột nhựa dùng để tạo nên thành phẩm ống nhựa Tiền Phong chính là bột nhựa cao cấp có nguồn gốc từ Nhật, Mỹ, Thái Lan và một số nguyên liệu tốt có sẵn trong nước. Trên thực tế thì chất lượng của ống nhựa Tiền Phong PVC, HDPE, PPR được kiểm soát chặt chẽ từ a đến z. Nghĩa là từ khâu nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất sản phẩm. Hiện tại thì ống nhựa Tiền Phong đang duy trì và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn IOS 1452:2009
Ống nhựa Tiền Phong có chất lượng luôn đạt chuẩn nên được khách hàng tin dùng khá nhiều

Để mua được sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng, chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.