Header Ads

Breaking News

Mua ống nhựa Tiền Phong HDPE ở đâu chính hãng, giá rẻ

Ống nhựa HDPE là một trong những sản phẩm chất lượng của đơn vị sản xuất ống nhựa Tiền Phong. Loại ống nhựa này có thể chịu được áp lực tốt đồng thời còn có khả năng chống ăn mòn cùng độ bên vượt trội. Ống nhựa HDPE được ứng dụng trong nhiều thực nghiệm khác nhau như cấp nước, thoát nước, dẫn truyền nước thải, luồn dây điện, cáp quang, bơm cát…Vậy, mua ống nhựa Tiền Phong HDPE ở đâu chính hãng, giá rẻ?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất.
Ống nhựa Tiền Phong HDPE chính hãng


Hiểu đúng về chất lượng của ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tuân theo tiêu chuẩn: DIN 8074-08 & DIN 8075-08; ISO 9001 : 2008.
Ồng nhựa HDPE chủ yếu được sử dụng để vận chuyển chất lỏng. Nó có thể chịu được các hóa chất mạnh mà hoàn toàn không bị ăn mòn hay rò rỉ. PE là chất liệu cải tiến trong thành phẩm ống nhựa HDPE. PE thực chất là chữ viết tắt của Polyethylen – một vật liệu lý tưởng trong ngành công nghiệp khí. Nó là một loại nhựa dẻo từ nhóm polyefin, lớp nhựa này có tính ổn định cao và có thể chống lại bức xạ của tia cực tím.
Khả năng chịu áp lực của ống nhựa có thành phần từ PE cao hơn hẳn loại nhựa PVC. Trên thực tế có 3 loại cơ bản của PE như HDPE, MDPE và LDPE. Trong số đó thì LDPE lại đóng một vai trò rất nhỏ trong công tác sản xuất ống nhựa HDPE.
Chất lượng của ống nhựa HDPE Tiền Phong hết sức đảm bảo


Tính năng và tính chất của ống nhựa HDPE

Tính năng vật lý cơ bản của ống nhựa HDPE bao gồm đầy đủ các phần như: tỷ trọng, độ đền kéo đứt tối thiểu, hệ số giãn nở nhiệt, điện trở suất bề mặt…Cụ thể như sau:
Tỉ trọng: 0,95 – 0,97g/cm3
Độ bền kéo đứt tối thiểu: 21 Mpa
Hệ số giãn nở nhiệt: < 0,2mm/m.0C
Điện suất trở bề mặt: > 1013 ôm
Nhiệt độ làm việc tối đa là: 450C
Nhiệt độ hóa mềm vicat tối thiểu là: 1200C
Nhiệt độ giòn, gãy: < 00C
Cách điện, cách nhiệt
Ống nhựa HDPE có độ đàn hồi tốt, chịu được va đập, mặt trong của ống khá trơn mịn. Đặc biệt có thể sử dụng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, độ bền cao và hoàn toàn không bị rò rỉ. Trọng lượng của ống nhựa HDPE nhẹ nên mang đến sự thuận lợi trong công tác lắp đặt cũng như vận chuyển. Ống nhựa HDPE là sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe nên có thể sử dụng trong ngành thực phẩm cũng như công nghiệp dược phẩm.
Để mua ống nhựa HDPE Tiền Phong chính hãng hãy đến với công ty Sirius Việt Nam


Điểm bán ống nhựa Tiền Phong HDPE chính hãng, giá rẻ

Để mua được ống nhựa Tiền Phong HDPE chính hãng, giá rẻ bạn có thể tìm đến với công ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây là tổng đại lý phân phối ống nhựa Tiền Phong chính hãng giá rẻ có chiết khấu cao cho các đơn hàng công trình lớn và đại lý. Tại đây luôn có đầy đủ các loại ống nhựa Tiền Phong nói chung và ống nhựa Tiền Phong HDPE nói riêng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.