Header Ads

Breaking News

Điểm qua những loại ống nhựa tốt nhất 2017

Để đảm bảo việc cấp thoát nước nói chung và chất lượng nguồn nước sinh hoạt trong gia đình nói riêng thì việc chọn lựa được những loại ống nhựa tốt đóng vai trò khá quan trọng. Dưới đây là những loại ống nhựa tốt nhất 2017 do ongnhuatienphong.vn tổng hợp. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích.
Ống nhựa uPVC


Ống nhựa uPVC

Đây là loại ống nhựa khá tốt hiện có trên thị trường, nó được làm nên từ loại nhựa Polyvilyl clorua cứng nên có độ bền cao, hiệu quả sử dụng an toàn hơn hẳn so với ông sắt mạ kẽm.
Công tác lắp đặt ống nhựa uPVC khá dễ dàng và bạn có thể dùng để dẫn nước sinh hoạt hàng ngày. Nhược điểm của ống nhựa uPVC là chỉ dẫn được các chất lỏng có nhiệt độ dưới 600C vì thế mà gần như loại ống nhựa này không dùng để dẫn nước nóng mà chỉ dùng để dẫn nước thải.

Ống nhựa PRR

Đây là loại ống nhựa thông dụng thường được dùng nhiều trong hệ thống cấp thoát nước. Ống nhựa PRR được tạo nên từ nhựa Polypropylen Random. Đây là một loại nhựa tương đối đặc biệt có thể chịu được áp suất cao lên tới 25atm và chịu được nhiệt độ tới 95độ C.
Ưu điểm của ống nhựa PRR là hoàn toàn không bị bào mòn hay đóng cặn ntừ các ion có trong nước. Đặc biệt, ống nhựa PRR còn có thể chịu đựng được bazo và axit. Tuổi thọ của ống nước PRR có thể kéo dài lên tới 50 năm sử dụng.
Ống nhựa PRR


Ống nhựa HDPE

Do những đặc tính quý báu như có thể chịu được áp lực, có khả năng chống ăn mòn, độ bền cao nên ống nhựa HDPE được nhiều nhà thầu và các chủ đầu tư ưa chuộng, sử dụng nhiều cho các công trình cấp thoát nước.
Ống nhựa HDPE thường có đường kính từ phi 20mm đến phi 1200mm, áp lực là từ PN6 chó đến PN20. Có một số loại ống nhựa HDPE thông dụng như: HDPE sọc xanh, ống nhựa đẹn, ống nhựa HDPE 2 lớp hay ông nhựa HDPE chịu lực…Ống nhựa HDPE được sản xuất theo tiêu chuẩn: DIN 8074: 1900-08 & DIN 8075: 1999-08 và ISO 9001 : 2008

Ống nhựa HDPE


Địa chỉ bán ống nhựa tốt nhất thị trường

Để có thể mua được những loại ống nhựa tốt đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng cùng giá thành phải chăng thì cách tốt nhất là quý vị nên tìm đến với những địa chỉ cung cấp sản phẩm ống nhựa chính hãng như ongnhuatienphong.vn là một ví dụ.
Ngoài ra thì để gia tăng được thời gian sử dụng, tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm thì quý khách hàng cũng cần hiểu qua về cách bảo trì, bảo dưỡng cũng như xử lý các sự cố đường ống nước cơ bản. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.