Header Ads

Breaking News

Ống nhựa chịu nhiệt loại nào tốt nhất

Khi ngành công nghiệp ống nhựa chịu nhiệt chưa phát triển thì loại ống dẫn nước có khả năng chịu nhiệt tốt nhất chính là ống thép tráng kẽm hay ống đồng. Nhưng kể từ khi ống nhựa nhịu nhiệt xuất hiện, những loại ống dẫn nước truyền thống đã dần bị lu mờ trước nhu cầu sử dụng phổ biến của số đông người tiêu dùng. Vậy, ống nhựa chịu nhiệt loại nào tốt nhất?! 
Ống nhựa chịu nhiệt loại nào tốt nhất


Một số thương hiệu ống nhựa hiện có trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có một số loại ống nhựa được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn đó chính là: Ống nhựa Tiền Phong, ống nhựa Bình Minh, ống nhựa Hoa Sen hay ống nhựa Dekko, ống nhựa Vesbo...Giá thành và chất lượng của những loại ống cũng hết sức đa dạng.

Đặc điểm chung của ống nhựa chịu nhiệt hiện nay

Dạng vật liệu chủ yếu để làm nên ống nhựa chịu nhiệt hiện nay là PPR, CPVC và PEX. Tuy nhiên PPR là loại ống chịu nhiệt phổ biến nhất. Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau. Cụ thể, ống nhựa chịu nhiệt Dekko thì có màu xanh lá cây, ống nhựa chịu nhiệt Bình Minh thì có màu xanh nước biển...
Ống nhựa chịu nhiệt PPR có chất lượng kém trông sẽ có độ sáng gần giống như đồ nhựa gia dụng thông thường. Chọn ống nhựa chịu nhiệt chính hãng sẽ mang tới độ an toàn cao hơn đồng thời chịu được áp lực tốt hơn.
Ống nhựa chịu nhiệt PPR


Giá thành của ốngnhựa chịu nhiệt PPR

Mặc dù có chất lượng tốt nhưng giá thành của ống nhựa chịu nhiệt PPR lại hết sức hợp lý. Nó chỉ cao hơn ống nhựa PVC chút ít nhưng lại thấp hơn rất nhiều các loại ống kim loại cũng như ống phức hợp. Hơn hết thì giá thành để lắp đặt cũng như sửa chữa ống nhựa chịu nhiệt PPR lại thấp hơn rất nhiều do tuổi thọ và độ bền cao.

Vì sao nên chọn ống nhựa chịu nhiệt PPR Tiền Phong?

Ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong PPR được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN của CHLB Đức cùng dây chuyền hiện đại nên có chất lượng khá ổn định. Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR của Tiền Phong có độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn, chịu được áp lực và không bị oxy hóa bởi các ion trong nước. Hơn hết bề mặt của ống còn hết sức nhẵn nên giảm thiểu tối đa hiện tượng đóng cặn và tổn thất áp lực khi dẫn nước. Ống nhựa chịu nhiệt PPR Tiền Phong là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
Để mua được ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.