Header Ads

Breaking News

Ống nhựa miệng bát là gì

Trong hệ thống cấp thoát nước hiện nay có rất nhiều thuật ngữ mà trên thực tế không phải lúc nào ta cũng có thể hiểu và nắm hết được như côn nhựa miệng bát, ống nhựa miệng bát và tê nhựa miệng bát…Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ống nhựa miệng bát là gì nhé!
Ống nhựa miệng bát


Ống nhựa miệng bát là gì?

Miệng bát hay còn gọi là đầu bát. Nó có tên tiếng anh là Soket và được viết tắt bằng chữ E. Trong trường hợp thấy trên phần thân ống nhựa có ghi thông số kỹ thuật là EE thì có nghĩa là 2 đầu bát. Còn EU là một đầu bát và một đầu trơn (trong đó U là viết tắt của spigot); BB là nối bằng đầu bích, có lỗ và bắt bulong; EB là một đầu bát và một đầu bích (B là chữ viết tắt của flanged).

Các loại ống nhựa miệng bát cơ bản

Hiện nay ống nhựa miệng bát cơ bản gồm có các loại sau: Cơ nhựa miệng bát D200/100mm và côn nhựa miệng bát D200/150mm; Ống nhựa miệng bát D200mm và tê nhựa miệng bát D200m.

Ứng dụng của ống nhựa miệng bát

Cũng giống như những loại ống nhựa thông thường khác thì ống nhựa miệng bát được ứng dụng phổ biến trong việc dẫn truyền chất lỏng và nước thải.
Với kích thước lớn, trọng lượng nhẹ, độ bền cao - ống nhựa miệng bát đã mang đến nhiều sự tiện ích cho người dùng kể cả trong quá trình sử dụng lẫn lắp đặt.
Ống nhựa miệng bát loại tốt, giá rẻ


Ống nhựa miệng bát loại nào tốt, giá rẻ?

Trên thị trường ống nhựa hiện nay có rất nhiều thương hiệu ống nhựa khác nhau tuy nhiên ống nhựa Tiền Phong được biết đến là loại có chất lượng ổn định hơn cả.
Thật vậy, sản phẩm ống nhựa miệng bát của Tiền Phong là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuân thủ đầy đủ quy chuẩn sản xuất. Nguyên liệu để làm nên ống nhựa miệng bát là PVC có độ bền cao, có khả năng chịu áp lực tốt. Trường hợp thi công và sử dụng đúng kỹ thuật thì tuổi thọ của ống nhựa miệng bát có thể lên tới trên 50 năm. Mặc dù vậy nhưng giá thành của thành phẩm ống nhựa miệng bát Tiền Phong lại hết sức phải chăng.
Tuy nhiên để mua được sản phẩm ống nhựa miệng bát Tiền Phong chính hãng với giá rẻ thì đòi hỏi quý khách hàng cần phải biết cách nhận biết ống nhựa Tiền Phong thật giả hoặc tìm mua tại các điểm phân phối chính hãng như công ty TNHH Sirius Việt Nam. Tới đây quý khách sẽ không chỉ được an tâm về chất lượng sản phẩm mà còn được hỗ trợ giá và vận chuyển hàng hóa một cách tối đa. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.