Header Ads

Breaking News

Ống nhựa PVC giá rẻ có những loại nào, mua ở đâu

Trên thị trường ống nhựa hiện nay thì ống nhựa PVC là loại được ưa chuộng nhiều nhất do giá thành rẻ, ứng dụng rộng rãi. Vậy ống nhựa PVC giá rẻ có những loại nào và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất. 
Ống nhựa PVC giá rẻ. chất lượng ổn định


Ống nhựa PVC giá rẻ có những loại nào

Ống nhựa PVC là loại ống nhựa có trọng lượng nhẹ, bề mặt trong và ngoài đều bóng nên hệ số ma sát nhỏ. Sản phẩm có thể chịu được áp lực cao, lắp ráp nhanh chóng, bền bỉ và không thấm nước. 
Trên thực tế nếu sử dụng và lắp đặt đúng kỹ thuật thì ống nhựa PVC có độ bền lên tới 50 năm. Hơn hết, do được sản xuất trong nước, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại nên giá thành của sản phẩm ống nhựa PVC rất rẻ. Sử dụng ống nhựa PVC để lắp đặt hệ thống cấp thoát nước sẽ giảm thiểu được rất nhiều chi phí. Đặc biệt ống nhựa PVC còn có thể chịu được hóa chất như axit, kiềm, muối ở nhiệt độ từ 0 cho đến 450C.
Ống nhựa PVC giá rẻ có một loại duy nhất chính hiệu Tiền Phong nhưng được chia thành các kích cỡ khác nhau dựa trên nhu cầu của người sử dụng như c1, c2, c3, c4…
 Ống nhựa PVC chính hiệu Tiền Phong


Mua ống nhựa PVC ở đâu?

Để mua được ống nhựa PVC chính hiệu Tiền Phong giá rẻ, chất lượng quý khách hàng có thể tìm đến với điểm phân phối ống nước Tiền Phong của công ty TNHH Sirius Việt Nam. Đến đây sẽ có đội ngũ tư vấn viên bán hàng chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn được kích cỡ ống nhựa PVC phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 
Lựa chọn mua ống nhựa PVC Tiền Phong giá rẻ tại công ty TNHH Sirius Việt Nam là lựa chọn đúng đắn bởi ngoài giá rẻ thì quý khách hàng còn được an tâm tuyệt đối về chất lượng của sản phẩm. Mặt khác lợi ích của khách hàng sẽ được bảo đảm trọn vẹn qua chính sách bảo hành và đổi trả...
Ngoài bán lẻ thì đơn vị còn nhận cung cấp sản phẩm cho công trình và đại lý với chiết khấu hấp dẫn, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách tối đa. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp nhất cùng các sản phẩm chất lượng, giá thành siêu cạnh tranh. Đến với công ty TNHH Sirius Việt Nam quý khách còn có thể tìm thấy cho mình nhiều loại ống nước chất lượng khác như: uPVC, HDPE và PPR.
Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.