Header Ads

Breaking News

Ống nhựa Tiền Phong c2, c3, c4 là gì, khác nhau như thế nào

Ống nhựa Tiền Phong là sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành phải chăng, công năng sử dụng khá rộng rãi nên khá được lòng người tiêu dùng. Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong được chia thành nhiều loại khác nhau như theo chất liệu thì có ống nhựa Tiền Phong PVC, HDPE và PPR. Còn theo tính năng thì có ống nhựa Tiền Phong lạnh và ống nhựa Tiền Phong chịu nhiệt. Vậy ống nhựa Tiền Phong c2, c3, c4 là gì và khác nhau như thế nào?
Ống nhựa Tiền Phong c2


Ống nhựa Tiền Phong c2, c3, c4 là gì?

Ống nhựa Tiền Phong c2, c3, c4 thực chất là sự phân cấp về độ dày của sản phẩm ống nhựa Tiền Phong theo thứ tự từ đầu là ống thoát, ống C0, ống c1, ống c2, ống c3, ống c4 cho đến ống c7. Đây là loại ống được sử dụng phổ biến trong hệ thống dẫn thoát nước dân dụng.
Ống nhựa Tiền Phong c2, c3, c4 khác nhau như thế nào?
Trên thực tế thì ống nhựa Tiền Phong c2, c3, c4 chỉ khác nhau ở cấp độ dày của ống. Với sự đa dạng về đường kính và độ dày này khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho mình trong việc đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp. Thông dụng nhất là loại ống có đường kính từ D21 đến D110 tương ứng với độ dày là C0, C1 và C2. Riêng đối với ống nhựa Tiền Phong c3 và c4 thì cần liên hệ trước để đặt hàng.
Ống nhựa Tiền Phong c3


Ưu điểm của ống nhựa Tiền Phong

Với những ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Bề mặt ống trơn bóng nên hệ số ma sát nhỏ, chịu được áp lực cao, bền bỉ, không thấm nước. Hơn hết còn chịu được hóa chấ như axit, kiềm, muối đặc biệt là giá thành rẻ nên đã đang được sử dụng nhiều để thay thế cho các loại ống dẫn nước truyền thống.
Ống nhựa Tiền Phong c4


Mua ống nhựa Tiền Phong chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm ống dẫn nước Tiền Phong. Tuy nhiên chúng tôi xin gợi ý cho bạn điểm bán ống nhựa Tiền Phong chính hãng đáng tin cậy nhất. Đó chính là công ty TNHH Sirius Việt Nam – Nhà phân phối sản phẩm ống nhựa Tiền Phong lớn nhất khu vực.
Tại đây luôn có đầy đủ các sản phẩm ống nước Tiền Phong đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của quý khách hàng như ống nhựa Tiền Phong lạnh, ống nhựa Tiền Phong chịu nhiệt, ống nhựa Tiền Phong c0, c1, c2, c3, c4...Đối với những khách hàng có đơn hàng giá trị lớn công ty sẽ có chính sách chiết khấu hấp dẫn và hỗ trợ vận chuyển. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.