Header Ads

Breaking News

Ống nhựa Tiền Phong chiết khấu bao nhiêu, mua ở đâu

Trên thị trường ống nhựa hiện nay thì ống nhựa Tiền Phong là một trong những sản phẩm có chất lượng khá ổn định, giá thành phải chăng. Vậy, khi mua ống nhựa Tiền Phong với số lượng lớn thì sẽ được chiết khấu bao nhiêu và mua ở đâu để đảm bảo hàng chính hãng nhất?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất.
Mua ống nhựa Tiền Phong được chiết khấu khá hấp hẫn


Đặc điểm của ống nhựa Tiền Phong

Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong hiện có 3 loại cơ bản là ống nhựa Tiền Phong uPVC, ống nhựa Tiền Phong HDPE và ống nhựa Tiền Phong PPR.
Với những ưu điểm vượt trội của mình ống nhựa Tiền Phong uPVC ngày càng được sử dụng nhiều để thay thế cho những loại ống gang, ống thép. Thật vậy, ống nhựa Tiền Phong uPVC có trọng lượng rất nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Sản phẩm có độ bền cơ học cao, chịu hóa chất tốt.
Ngoài những đặc tính nói trên thì sản phẩm ống nhựa Tiền Phong HDPE thì có thêm tính uốn và hoàn toàn không bị ion hóa, có thể sử dụng ở những môi trường có nhiệt độ - 400C. Còn ống nhựa Tiền Phong PPR thì có hệ số giãn nở nhiệt lớn hơn ống kim loại, có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ từ 70 đến 950C.
Ống nhựa Tiền Phong có chất lượng khá ổn định


Mua ống nhựa Tiền Phong thì được chiết khấu bao nhiêu?!

Đối với mỗi một loại ống nhựa Tiền Phong khác nhau cùng số lượng khác nhau thì nhà phân phối ống nhựa Tiền Phong sẽ có những mức chiết khấu khác nhau dành cho quý khách hàng.
Ví dụ như đối với ống nhựa Tiền Phong PVC thì mức chiết khấu có thể dao động từ 15 đến 19%; Ống nhựa Tiền Phong PPR thì mức chiết khấu là từ 25 đến 30%; Còn đối với ống nhựa Tiền Phong HDPE thì mức chiết khấu sẽ rơi vào khoảng 27%.
Lưu ý: Chính sách chiết khấu trên chỉ để tham khảo do vậy để biết chính xác nhất % chiết khấu có thể nhận được qua từng đơn hàng cụ thể thì cách tốt nhất là liên hệ trực tiếp với nhà phân phối.
Nên mua ống nhựa Tiền Phong ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất
Một trong những đơn vị phân phối ống nhựa Tiền Phong uy tín nhất rất đáng để quý vị có thể tham khảo đó chính là công ty TNHH Sirius Việt Nam.
Thật vậy khi mua ống nhựa Tiền Phong tại đây ngoài việc đảm bảo hàng chính hãng và có bảo hành thì hầu hết mọi đơn hàng đều được đơn vị dành những chiết khấu hết sức hấp dẫn. Ngoài ra, đơn vị cũng hỗ trợ vận chuyển và giao hàng đối với những đơn hàng có số lượng lớn một cách tối đa.
% chiết khấu ống nhựa Tiền  Phong sẽ được tính trên số lượng đơn hàng và loại hàng cụ thể

Mọi thông tin chi tiết về nhu cầu mua bán và đặc biệt là chiết khấu của đơn hàng liên quan đến ống nhựa Tiền Phong quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 
0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.