Header Ads

Breaking News

Ống PVC, HDPE và PPR khác nhau như thế nào, ưu điểm của từng loại

Đối với mỗi một loại ống dẫn nước đều có một riêng cho mình những đặc điểm nhất định. Vậy, bạn đã thực sự nhận biết được sự khác nhau giữa các loại ống này và nắm được những ưu điểm riêng của từng loại hay chưa? Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết "Ống PVC, HDPE và PPR khác nhau như thế nào, ưu điểm của từng loại" ngay sau đây.

Ống nhựa uPVC

Với những ưu điểm như: Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, chịu dược áp lực cao, bề mặt trong của ống nhẵn bóng nên hệ số ma sát nhỏ, dễ dàng lắp đặt, không thấm nước, tuổi thọ sử dụng không dưới 50 năm, giá thành rẻ, chịu được các hóa chất như axit, kiềm, muối…Vì lẽ đó mà ống nhựa uPVC đã được sử dụng để thay thế dần cho các loại ống truyền thống như ống gang, ống thép và xi măng. Tuy nhiên độ bền bỉ của ống nhựa uPVC chỉ được duy trì ổn định trong điều kiện cho phép như nhiệt độ nhỏ hơn 450C, không chịu ảnh hưởng trực tiếp từ tia tử ngoại (ánh nắng mặt trời).
Ống nhựa uPVC


Ống nhựa HDPE

Bên cạnh những ưu điểm giống như ống nhựa PVC thì ống nhựa HDPE còn có hệ số truyền nhiệt thấp, độ bền cơ học cao và có độ uốn tốt nên có thể chịu được dư chấn của đất. Khác biệt với ống PVC, ống nhựa HDPE có thể chịu được dung dịch axit, kiềm và muối ở trong điều kiện dưới 600C đồng thời chịu được nhiệt độ thấp tới – 400C. Đặc biệt ống nhựa HDPE còn có thể chịu được ánh nắng mặt trời mà hoàn toàn không bị ion hóa dưới tia cực tím.
Ống nhựa HDPE


Ống nhựa PPR

Sản phẩm ống nhựa PPR được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8077:1999 chuyên dùng để vận chuyển chất lỏng, chất khí. Đặc biệt ống nhựa PPR còn giảm thiểu được hiện tượng đóng cặn và có hệ số giãn nở nhiệt lớn hơn ống kim loại. Tuổi thọ của ống nhựa PPR là trên 50 năm sử dụng và có thể dùng ở môi trường có nhiệt độ từ 70 đến 950C.
Ống nhựa PPR


Đơn vị sản xuất ống nhựa uPVC, HDPE, PPR tốt nhất

Ống nhựa Tiền Phong là đơn vị sản xuất các loại ống nhựa uPVC, HDPE và PPR tốt nhất hiện nay mà quý vị nên tham khảo.
Bằng việc áp dụng quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chất lượng cao, vật liệu tốt nên sản phẩm ống nhựa Tiền Phong luôn mang đến sự hài lòng cao cho mọi quý khách hàng. Hơn hết giá thành của các loại ống nhựa Tiền Phong uPVC, HDPE và PPR luôn có sức cạnh tranh cao so với các sản phẩm ống nhựa khác hiện có trên thị trường.
Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá thành sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.No comments:

Powered by Blogger.