Header Ads

Breaking News

Ống thép bọc nhựa là gì, ứng dụng của ống thép bọc nhựa

Bên cạnh những loại ống dẫn nước thông thường như ống nhựa PVC, ống nhựa HDPE, ống nhựa PPR thì còn có một loại ống nữa cũng được người tiêu dùng ưa chuộng không kém. Đó chính là ống thép bọc nhựa. Vậy, ống thép bọc nhựa là gì và ứng dụng của nó ra sao?! Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về loại ống này thông qua phần nội dung của bài viết sau nhé!
Ống nhựa bọc thép


Ống thép bọc nhựa là gì?

Ống thép bọc nhựa là sản phẩm được tạo nên từ chất liệu chính là thép chuyên dụng. Phía ngoài của nó được bọc thêm lớp nhựa ABS và Plactis coated pipe.
Ưu điểm của ống thép bọc nhựa
Ống thép bọc nhựa có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Nó có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000C. Đặc biệt sản phẩm còn có thể kháng dầu, kháng hóa chất đồng thời giảm thiểu tối đa được độc tố của nhựa dẻo so với ống nhựa thông thường. 

Cấu tạo và tính năng của ống thép bọc nhựa

Ống thép bọc nhựa thường có chiều dài là 4m. Tuy nhiên độ dày và đường kính của ống lại hết sức phong phú. Cụ thể, độ dày của ống thép bọc nhựa là từ 0,8 đến 1,2mm và đường kính là 27,8mm.
Cấu tạo của sản phẩm bao gồm 3 lớp: Trong đó lớp trong cùng sẽ được phủ thêm một lớp chống gỉ chuyên dụng, ở giữa là thép và ngoài cùng là nhựa ABS hoặc PESD.
Ống thép bọc nhựa mang đến sự tiện dụng hơn cho người dùng nhờ khả năng cắt ghép chuẩn kỹ thuật khá dễ dàng. Hơn hết sản phẩm còn được dùng để kết hợp với các loại khớp nối kim loại hoặc nhựa mà vẫn hết sức đảm bảo. 
Độ bền của ống thép bọc nhựa cùng bề mặt sáng bóng của nó chính là yếu tố nền tảng giúp trinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Cùng với đó thì trọng lượng của ống hết sức nhẹ nên khi khi công cũng có thể dễ dàng vận chuyển hay thay đổi vị trí tùy ý.

Ứng dụng của ống thép bọc nhựa

Với những ưu điểm vượt trội của mình nên ống thép bọc nhựa đã và đang được đưa vào ứng dụng trong thực tiễn rất nhiều. Cụ thể như trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, chế biến thực phẩm, y tế, lắp ráp điện tử hoặc làm vườn.
Ứng dụng của ống nhựa bọc thép


Mua ống thép bọc nhựa ở đâu?

Quý khách hàng có thể tìm đến với công ty TNHH Sirius Việt Nam để có được sự an tâm nhất khi mua sản phẩm ống thép nhựa bọc nhựa chuyên dụng chất lượng cao cùng giá thành phải chăng nhất.
Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.