Header Ads

Breaking News

Phụ kiện ống nhựa HDPE có những loại nào

Ống nhựa HDPE là một trong những dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu ống nhựa Tiền Phong. Đi kèm với sản phẩm ống nhựa Tiền Phong HDPE là những phụ kiện hết sức cần thiết và hữu dụng. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ống nhựa Tiền Phong HDPE và phụ kiện của ống nhựa HDPE thông qua phần nội dung bài viết sau đây.

Ống nhựa HDPE là gì? Ứng dụng của ống nhựa HDPE

HDPE là chữ viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen. Sản phẩm ống nhựa HDPE có độ bền cao, có khả năng chống lại các chất như muối, axit và kiềm. Bởi thế ống nhựa HDPE được sử dụng phổ biến rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: Công nghiệp nhẹ (làm ống cấp thoát nước, ống nước thải tại các đô thị, khu công nghiệp); Ngành công nghiệp khai thác mỏ (Làm ống nước thải và ống cống); Ngành công nghiệp năng lượng (Làm ống luồn dây điện, ống dẫn hơi nóng, ống cấp nước nóng lạnh, phục vụ cho ngành bưu điện cáp quang/nơi có nhiệt độ thấp)...

Ưu điểm của ống nhựa HDPE

Sản phẩm sở hữu độ kín hoàn hảo nên nước không thể rò rỉ ra ngoài. Trong trường hợp lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật thì tuổi thọ của sản phẩm ống nhựa HDPE có thể kéo dài lên tới 50 năm. Cùng với đó thì giá thành của sản phẩm ống nhựa này hết sức phải chăng, thậm chí là rẻ hơn rất nhiều các loại ống dẫn nước truyền thống như ống thép, ống bê tông. Do vậy sử dụng ống nhựa HDPE sẽ giúp quý vị tiết giảm được rất nhiều chi phí.
Ưu điểm khác nữa của ống nhựa HDPE là có trọng lượng nhẹ nên việc lắp đặt cũng được đơn giản hóa đi rất nhiều. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thể chịu được áp lực va đập tốt, có chỉ số chuyển nhiệt thấp nên giảm thiểu tình trạng nước bị đông lạnh.

Các loại phụ kiện của ống nhựa HDPE

Phụ kiện của ống nhựa HDPE cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đặc biệt là được làm nên từ hợp chất nhựa Polythenese do vậy có thể chịu sự va đạp, nhiệt độ cao tốt.
Một trong những loại phụ kiện cơ bản của ống nhựa HDPE là: Phụ kiện ống nhựa HDPE nối gioăng, phụ kiện ống nhựa HDPE hàn nối đầu và phụ kiện ống nhựa HDPE hàn nối trong.
Trong đó, phụ kiện ống nhựa HDPE nối gioăng là sản phẩm dùng để liên kết nối ống HDPE bằng phương pháp nối nhanh hay còn gọi là vặn ren, rắc co hay siết gioăng. Phụ kiện ống nhựa HDPE nối gioăng được làm nên từ chất liệu nhựa PP, POM hoặc gioăng cao su NRB. Kích thước của sản phẩm phụ kiện ống nhựa HDPE nối gioăng có thể lên tới 110mm và có khả năng chịu áp lực chuẩn là PN16.
Còn phụ kiện ống nhựa HDPE hàn nối đầu và hàn nối trong thì được sản xuất bằng phương pháp đúc, tiện từ nguyên liệu PE100. Kích thước của phụ kiện ống nhựa HDPE hàn nối đầu có thể lên tới 630mm và chịu áp lực chuẩn PN16.
Với sự đa dạng về kiểu dáng và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của quý khách hàng cùng những ưu điểm hoàn hảo như không bị rò rỉ, không bị ăn mòn. Đặc biệt là có thể dẫn các hóa chất trong môi trường có độ kiềm cao, tuổi thọ bền bỉ nên ống nhựa HDPE và phụ kiện ống nhựa HDPE do công ty nhựa Tiền Phong luôn được phần đông người tiêu dùng lựa chọn. Để mua được sản phẩm chính hãng, kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Powered by Blogger.