Header Ads

Breaking News

Tiêu chuẩn kỹ thuật ống nhựa Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phải chăng nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Dưới đây là tiêu chuẩn kỹ thuật của ống nhựa Tiền Phong, mời quý vị cùng tham khảo.
Ống nhựa Tiền Phong là sản phẩm chất lượng có giá thành hợp lý

Tiêu chuẩn kỹ thuật của ống nhựa Tiền Phong

Để mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng, thương hiệu nhựa Tiền Phong đã nỗ lực hết mình trong mọi công đoạn sản xuất. Thật vậy, toàn bộ các khâu đều được quản lý một cách chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến nhân công sản xuất, dây chuyền sản xuất, thiết bị sản xuất, nhà xưởng và cách sắp đặt sản phẩm...
Chính nhờ những công đoạn phức tạp đi kèm với tiêu chuẩn kỹ thuật đặc thù mà sản phẩm đầu ra của ống nhựa Tiền Phong luôn đảm bảo được chất lượng hoàn hảo.
Tiêu chuẩn để đánh giá sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chất lượng như sau:
Sản phẩm ống nhựa phải được chứng nhận sản phẩm hợp quy như có khả năng chống cháy, hoàn toàn không chứa độc tố, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn cần phải có độ bền cao, chịu được áp lực lớn, không bị co ngót, ăn mòn hay biến dạng. Tiêu chuẩn sản xuất là ISO 1452:2009
Tiêu chuẩn sản xuất của ống nhựa Tiền Phong luôn hết sức khắt khe


Ứng dụng của ống nhựa Tiền Phong trong cuộc sống

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, hiện nay ống nhựa Tiền Phong đã và đang được đưa vào ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực điện nước bao gồm cả hệ thống nước nóng và hệ thống nước lạnh. Bên cạnh đó một số ngành công nghiệp như dầu khí, thực phẩm, đồ uống công nghiệp, ngành công nghiệp nước thải, thủy lợi hay đơn giản là những thiết bị đồ dùng trong gia đình cần tới sự tương trợ của ống nhựa như máy bơm chìm, hầm cầu vệ sinh, xử lý tự hoại...cũng thường sử dụng ống nhựa Tiền Phong và coi đó là một trợ thủ đắc lực bởi giá thành hợp lý, tuổi thọ lâu bền.
Ống nhựa Tiền Phong hiện đang được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống


Điểm bán ống nhựa Tiền Phong chính hãng

Công ty TNHH Sirius Việt Nam chính là nhà phân phối sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng mà quý khách hàng có thể tìm đến và tham khảo.
Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong tại đơn vị hiện có rất nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau. Đơn vị luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng ống nhựa Tiền Phong cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng và các công trình xây dựng lớn với giá thành ưu đãi và chiết khấu cao.
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Powered by Blogger.