Header Ads

Breaking News

Tìm hiểu về tiêu chuẩn ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE là một trong những sản phẩm chuyên dùng để vận chuyển các chất lỏng như dầu, nước. Nó được làm nên từ thành phần chính là polyethylene (PE) do vậy có độ bền khá cao mang đến cảm giác an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Ở nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về tiêu chuẩn của ống nhựa HDPE nhé!
Ống nhựa HDPE

Tiêu chuẩn ống nhựa HDPE

Sản phẩm ống nhựa HDPE được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn ISO 4427 – 2007 và TCVN 7305 – 2008. Đây là bộ tiêu chuẩn quy định cho các yêu cầu hệ thống đường ống và các thành phần của nó.
Ống nhựa HDPE được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh nên hoàn toàn không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó thì các phụ gia sản xuất ra ống nhựa HDPE cũng luôn tuân thủ theo đúng quy chuẩn, đặc biệt không chứa các kim loại nặng.
Mặt khác, dây chuyền sản xuất ống nhựa HDPE là dây chuyền tự động, được giám sát và điều hành bởi các đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
Thành phẩm ống nhựa HDPE có độ bền cơ học cao, dễ uốn, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 1200C trong thời gian ngắn và 1100C trong thời gian liên tục. Hơn hết sản phẩm còn có thể chống chịu được tia UV, các dung dịch axit, muối, kiềm. Một số thí nghiệm cũng đã cho thấy khi ở nhiệt độ thấp dưới 400C ống HDPE vẫn giữ được khả năng chịu áp lực, va đập tốt hơn hẳn các ống nhựa thông thường khác.
Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này mà ống nhựa HDPE luôn được lựa chọn để ứng dụng cho các công trình đặc thù đòi hỏi tính kỹ thuật cao nhằm mục đích gia tăng tuổi thọ cho hạng mục công trình một cách tối đa.
Ống nhựa HDPE Tiền Phong chất lượng, giá rẻ


Vài lưu ý khi chọn ống nhựa HDPE

Trên thực tế nếu mua nhầm phải  ống nhựa HDPE kém chất lượng thì khả năng chịu áp suất, chịu nhiệt của sản phẩm sẽ giảm và mang tới nguy cơ tiềm ẩn nhiều rủi ro trong suốt quá trình sử dụng.
Một trong những lưu ý hàng đầu khi chọn mua ống nhựa HDPE là cần xác định được nhu cầu sử dụng từ đó có thể chọn được độ dày, rộng của ống phù hợp. Đặc biệt cần để ý đến các thông số kỹ thuật trên sản phẩm và tốt nhất nên chọn mua tại các điểm bán hàng uy tín.

Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm ống nhựa HDPE chính hiệu Tiền Phong chất lượng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Với quy mô hoạt động rộng lớn, công ty sẵn sàng cung ứng mọi đơn hàng sử dụng ống nhựa HDPE cho các công trình tầm vóc với số lượng lớn, chiết khâu hấp dẫn. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.