Header Ads

Breaking News

Cách lắp ráp ống nhựa HDPE, lợi ích khi sử dụng ống nhựa HDPE

So với việc lắp ráp ống nhựa thông thường thì lắp ráp ống nhựa HDPE có sự phức tạp hơn rất nhiều. Thật vậy, quy trình lắp ráp ống nhựa HDPE đòi hỏi tính kỹ thuật khá cao tuy nhiên lại mang đến rất nhiều lợi ích. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp quý vị có được cách thi công lắp ráp ống nhựa HDPE chuẩn xác, hiệu quả để đạt được lợi ích tối đa khi sử dụng sản phẩm.
Cách lắp ráp ống nhựa HDPE


Cách lắp ráp ống nhựa HDPE

Để lắp ráp ống nhựa HDPE các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các bộ phận ống HDPE cần nối lại với nhau cũng như một số thiết bị cần thiết như máy gia nhiệt, máy nén thủy lực, khung thủy lực, máy bào...
Trước tiên cần làm sạch bề mặt ống và phụ kiện sau đó đưa ống và phụ kiện lên hệ thống thủy lực để siết chặt ốc vít cố định sao cho hai mặt không được hở nhau quá nhiều. Kế đến sử dụng máy bào để bào 2 mép ống cho phẳng rồi dùng máy gia nhiệt cho 2 mép ống nóng chảy. Nhiệt độ thích hợp nhất là 2100, thời gian có thể dao động từ 2 đến 15 phút tùy thuộc vào kích cỡ ống. Cuối cùng hãy lấy máy nén thủy lực ép hai mối nối lại với nhau, sau thời gian làm nguội từ 2 đến 15 phút thì thảo sản phẩm ra khỏi khung thủy lực, mối nối được hoàn tất.
Sử dụng ống nhựa HDPE có rất nhiều lợi ích


L
ợi ích khi sử dụng ống nhựa HDPE

Không phải đơn thuần mà sản phẩm ống nhựa HDPE lại được nhiều người tín nhiệm và sử dụng rộng rãi. Trên thực tế nó là loại ống nhựa có độ bền vượt trội, có khả năng chống chịu với các loại thời tiết khắc nghiệt nhất.
Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên còn có thể chống bào mòn. Ống nhựa HDPE được dùng để cấp thoát nước, dẫn dầu mỏ...Sản phẩm có thể chịu áp lực lên tới 73,4 độ F. Thành ống có độ đàn hồi khá tốt nên có thể ngăn cản, hạn chế được sự phát triển của các vết nứt. Mặt khác, trọng lượng của ống HDPE lại rất nhẹ nên mang tới sự thuận lợi nhiều hơn cho việc vận chuyển và lắp đặt. Ống HDPE còn chịu được tia cực tím trong thời gian dài. Sản phẩm gần như không bị ảnh hưởng bởi biến động địa chất, nó có thể được sản xuất với 12 lớp áp lực khác nhau từ 2,5 đến 32 bar. Ngoài ra khi nối, các mối nối của ống nhựa HDPE hết sức hoàn hoàn, nó gần như không có bất cứ một vết nứt nào, rất khó bị phá vỡ và biến dạng.
Hy vọng nội dung bài viết “Cách lắp ráp ống nhựa HDPE, lợi ích khi sử dụng ống nhựa HDPE” phía trên đã mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích.

No comments:

Powered by Blogger.