Header Ads

Breaking News

Đặc tính ống nhựa Tiền Phong uPVC, HDPE và PPR

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nhựa thuộc các thương hiệu khác nhau nhưng ống nhựa Tiền Phong vẫn chiếm được một vị thế rất lớn. Cũng thật dễ hiểu bởi trên thực tế thì ống nhựa Tiền Phong là sản phẩm có nhiều ưu điểm hơn hẳn các dòng sản phẩm ống nhựa thông thường khác. Ở nội dung của bài viết này hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi đi tìm hiểu về đặc tính của các loại ống nhựa Tiền Phong uPVC, HDPE và PPR nhé!

Ống nhựa Tiền Phong uPVC, HDPE và PPR


Đặc tính ống nhựa Tiền Phong uPVC

Ống nhựa Tiền Phong uPVC có trọng lượng rất nhẹ, bề mặt ống trơn láng nên hệ số ma sát nhỏ. Việc vận chuyển lắp đặt khá dễ dàng.
Khả năng chịu áp lực và sức va đập của ống cũng khá tốt. Hơn hết ống có thể chịu được hóa chất ở nhiệt độ từ 0 đến 450C. Đặc biệt, giá thành của ống nhựa Tiền Phong uPVC còn rẻ hơn rất nhiều các loại ống nhựa khác do vậy giúp giảm thiểu chi phí một cách tối đa. Nếu được lắp đặt và sử dụng đúng cách thì ống nhựa uPVC Tiền Phong có thể đạt độ bền lên tới 50 năm. 

Đặc tính ống nhựa Tiền Phong HDPE

Tương tự như ống nhựa Tiền Phong uPVC thì ống nhựa Tiền Phong HDPE cũng có trọng lượng rất nhẹ. Tuy nhiên kích thước của ống nhựa Tiền Phong HDPE lại có sự đa dạng hơn rất nhiều. Đặc biệt, nhờ có hệ số truyền nhiệt thấp nên kể cả trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt thì dòng chảy vẫn sẽ luôn được đảm bảo. Cụ thể, ống nhựa HDPE Tiền Phong có thể chịu được nhiệt độ thấp -400C và chịu được các dung dịch như axit, muối, kiềm ở nhiệt độ dưới 600C. Ống nhựa Tiền Phong HDPE còn có thể chịu được ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và các tia tử ngoại.
 Ống nhựa Tiền Phong HDPE


Đặc tính ống nhựa Tiền Phong PPR

Ống nhựa Tiền Phong PPR được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8077:1999 có độ bền cơ học cao, chịu được va đập và thường được dùng để vận chuyển chất lỏng, chất khí. Sản phẩm cũng có chất lượng rất nhẹ, hệ số giãn nở nhiệt lớn hơn gấp nhiều lần ống kim loại, tỷ lệ đóng cặn thấp và có thể chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -70 đến 950C.
Việc nắm rõ được các đặc tính của ống nhựa Tiền Phong đóng một vai trò khá quan trọng bởi nó giúp cho bạn có thể hoạch định được sản phẩm cần dùng sao cho phù hợp nhất, tránh lãng phí và tăng hiệu quả. Để mua được sản phẩm ống nhựa Tiền Phong uPVC, HDPE và PPR chính hãng với giá tốt nhất thị trường quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 


No comments:

Powered by Blogger.