Header Ads

Breaking News

Điểm danh các loại ống nước tốt nhất hiện nay

Bạn có thể sử dụng nhiều loại ống nước để dẫn thoát nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình. Tuy nhiện viêc lựa chọn được loại ống dẫn nước tốt sẽ mang tới nhiều lợi ích hơn cả và ngược lại. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi điểm danh các loại ống nước tốt nhất hiện nay nhé!
Ống nước uPVC

Ống sắt mạ kẽm

Đây là loại ống dẫn thoát nước được sản xuất với tiêu chí khá cao, nó được bao phủ phía ngoài một lớp kẽm oxy nhúng nóng có tác dụng bảo vệ đường ống nước khỏi hiện tượng oxy hóa thông thường.
Sản phẩm mang tới sự an tâm cho người sử dụng nhờ khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Tuy nhiên nhược điểm của ống sắt mạ kẽm là có hàm lượng mangan và magie, các mối nối dễ bị oxy hóa và rò rỉ nên về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe người dùng.

Ống nước uPVC

Đây là dòng ống dẫn thoát nước được làm bằng nhựa chất lượng cao nên nó mang lại hiệu quả hơn hẳn so với ống sắt mạ kẽm.
Sản phẩm loại bỏ được hoàn toàn các độc tố của ống sắt mạ kẽm tuy nhiên nó lại không thể dẫn chất lỏng ở nhiệt độ quá cao. Thường thì nó chỉ dẫn chất lỏng ở nhiệt độ dưới 600C.

Ống nước PPR

Đây là loại ống thông dụng được sản xuất từ nhựa Polypropylen Random. Nó có thể chịu được áp suất 25atm và nhiệt độ tới 950C.
Đặc biệt, ống nước PPR hoàn toàn không bị bào mòn hay đóng cặn bởi bề mặt trong ống khá trơn bóng. Cùng với đó thì mối nối của ống sử dụng phương pháp hàn nhiệt nên có độ gắn kết hết sức bền bỉ, loại bỏ gần như hoàn toàn hiện tượng rò rỉ đường ống. Tuổi thọ của ống nước PPR có thể lên tới trên 50 năm.
Ống nước PPR


Gợi ý thương hiệu ống nước uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ống dẫn thoát nước khác nhau. Tuy nhiên trong số đó thì quý khách hàng có thể tham khảo qua thương hiệu ống nhựa Tiền Phong.
Sản phẩm ống nước Tiền Phong không chỉ có chất lượng ổn định mà giá thành còn hết sức phải chăng. Ống nhựa Tiền Phong cũng khá đa dạng và phong phú về chủng loại như ống nhựa Tiền Phong PVC, ống nhựa Tiền Phong uPVC, ống nhựa Tiền Phong PPR hay ống nhựa Tiền Phong HDPE...
Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ống nước phù hợp để tránh lãng phí và tăng hiệu quả. Ống nhựa Tiền Phong sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp, thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.No comments:

Powered by Blogger.