Header Ads

Breaking News

Điểm khác biệt giữa ống nhựa HDPE trơn và ống nhựa HDPE gân xoắn

Để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng các nhà sản xuất ống nhựa đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm ống nhựa khác nhau. Riêng dòng sản phẩm ống nhựa HDPE cũng có rất nhiều loại như ống nhựa HDPE trơn và ống nhựa HDPE gân xoắn. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm ống nhựa HDPE trơn và ống nhựa HDPE gân xoắn nhé!
Ống nhựa HDPE trơn

Điểm chung của ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE là sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn đối với người sử dụng. Đặc trưng của ống nhựa HDPE là có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.
Cả hai sản phẩm ống nhựa HDPE trơn và ống nhựa HDPE gân xoắn đều có độ bền rất cao và hoàn toàn không bị rò rỉ hay ion hóa. Hơn hết ống nhựa HDPE có thể dùng để vận chuyển cả nước nóng và nước lạnh mà hoàn toàn không bị nứt vện bề mặt.

Điểm khác biệt giữa ống nhựa HDPE trơn và ống nhựa HDPE gân xoắn

Trong khi ống nhựa HDPE trơn hay được dùng trong các công trình cấp thoát nước hộ gia đình và công nghiệp thì ống nhựa HDPE gân xoắn lại được sử dụng chủ yếu cho mục đích dẫn nước thải (hệ thống ống ngầm) hoặc dùng để dẫn dây cáp viễn thông, dây điện ngầm...
Ống nhựa HDPE trơn có một loại duy nhất, bề mặt của cả trong và ngoài ống đều trơn láng nên độ ma sát nhỏ, dẫn nước tốt. Còn ống nhựa gân xoắn HDPE có tất cả 2 loại: Ống nhựa gân xoắn HDPE một lớp và ống nhựa HDPE hai lớp. 
Trong đó, loại ống nhựa gân xoắn HDPE một lớp thì có bề mặt phía trong trơn, phẳng còn bề mặt phía ngoài thì có gân xoắn dạng hộp. Và, ống nhựa gân xoắn hai lớp thì có cả mặt trong và mặt ngoài đều giống như ống nhựa HDPE trơn. Tuy nhiên phân giữa hai mặt lại có thêm gân xoắn nổi dạng hộp. Cũng chính vì thế mà độ cứng của ống HDPE gân xoắn hai lớp tốt hơn rất nhiều so với ống nhựa HDPE trơn.
Về góc độ sản xuất, ống nhựa HDPE gân xoắn ứng dụng cho đường dây điện và cáp quang ngầm dưới lòng đất sẽ được sản xuất trên dây chuyền riêng biệt. Nó có độ mềm hơn và được thiết kế dưới dạng cuộn nên mang đến sự thuận lợi nhiều hơn cho quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt đường ống.
Ống nhựa HDPE gân xoắn
Ống nhựa HDPE gân xoắn có đường kính phong phú hơn ống nhựa HDPE loại trơn nên đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng đa dạng hơn. Tuy nhiên trên thực tế cần phải căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn loại ống nhựa HDPE cho phù hợp nhất, đạt hiệu quả cao nhất.
Thông tin chi tiết về sản phẩm ống nhựa HDPE quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 
.

No comments:

Powered by Blogger.