Header Ads

Breaking News

Khám phá ống nhựa PPR 2 lớp chống UV của Tiền Phong

Bên cạnh những dòng sản phẩm ống nhựa thông thường thì mới đây thương hiệu nhựa Tiền Phong còn cho ra đời thêm sản phẩm ống nhựa PPR 2 lớp có khả năng chống UV. Nhờ có nhiều tính năng ưu việt, giá thành hợp lý mà hiện nay sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn khá nhiều. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm ống nhựa PPR 2 lớp chống UV của Tiền Phong thông qua phần nội dung của bài viết dưới đây.

 Ống nhựa PPR 2 lớp chống UV Tiền Phong 01
Ống nhựa PPR 2 lớp chống UV Tiền Phong có thiết kế khá đặc biệt với 2 mặt trong và ngoài đều trơn láng. Do đó mọi lo ngại liên quan đến hiện tượng rong rêu bám hay đóng cặn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài đã được loại bỏ. Hơn hết, ống nhựa PPR 2 lớp chống UV Tiền Phong còn có thể kháng lại các loại hóa chất như axit, kiềm, muối…khá tốt.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 950C.  Ngoài khả năng chịu nhiệt thì lớp bên ngoài của thành ống còn có thể chống lại tia UV góp phần bảo vệ sự bền vững của ống PPR.
Trên thực tế nhiều thử nghiệm đã cho thấy dưới tác động của ánh nắng mặt trời trong một thời gian nhất định thì ống PPR thông thường có dấu hiệu lão hóa rõ rết hơn rất nhiều ống nhựa PPR 2 lớp chống UV. Trong khi đó, sản phẩm ống nhựa PPR 2 lớp chống UV của Tiền Phong vẫn giữ được cấu tạo của nhựa sau 1000h thử nghiệm. Điều này càng cho thấy rõ hơn được bộ bền và tuổi thọ của hai dòng sản phẩm.
 Ống nhựa PPR 2 lớp chống UV Tiền Phong 02
Lựa chọn và sử dụng ống nhựa PPR 2 lớp chống UV Tiền Phong giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa/thay thế, thi công nhanh gọn và đặc biệt là giàu thẩm mỹ. Bạn không cần phải sử dụng thêm sơn phủ phía ngoài hay bọc thép để bảo vệ ống như các sản phẩm thông thường khác.
Sản phẩm có thế sử dụng được ngoài trời, lắp đặt trực tiếp dưới ánh nắng hoặc dùng để cấp thoát nước nóng, lạnh trong tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.
Tựu chung lại, ống nhựa PPR 2 lớp chống UV của Tiền Phong đã đáp ứng được gần như trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng nhờ loại bỏ được nhiều trở ngại và bất cập cho người dùng. Tuy nhiên chính bởi có chất lượng hoàn hảo mà giá thành của ống nhựa PPR 2 lớp chống UV của Tiền Phong có sự chênh lệch hơn chút ít so với những sản phẩm ống nhựa truyền thống. Để mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.