Header Ads

Breaking News

Ống nhựa hàn nhiệt là gì, sử dụng loại nào tốt, giá hợp lý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nhựa khác nhau, tiêu biểu trong số đó là ống nhựa hàn nhiệt. Vậy, ống nhựa hàn nhiệt là gì? Sử dụng loại nào tốt, giá hợp lý?! Cùng bớt chút thời gian để tìm câu trả lời trong phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Ống nhựa hàn nhiệt 01


Ống nhựa hàn nhiệt là gì?

Ống nhựa hàn nhiệt còn có tên gọi khác là ống nhựa PPR. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Ống nhựa hàn nhiệt PPR thực chất được làm từ vật liệu Hight Molecular weight Polypropylene Random Copolymers. Thành phẩm có thể sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao từ 70 đến 1100C, áp suất 20Bar. Ống nhựa hàn nhiệt PPR được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của CHLB Đức.

Ứng dụng của ống nhựa hàn nhiệt

Ống nhựa hàn nhiệt hiện đang được sử dụng rộng rãi trong việc dẫn nước nóng, lạnh trong sinh hoạt hoặc dẫn dầu, chất lỏng trong nông nghiệp, công nghiệp hay đơn giản hơn là dùng để cung cấp nước sạch cho bệnh viện, dùng để làm ống dẫn cho các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời.

Ưu điểm của ống nhựa hàn nhiệt

Ống nhựa hàn nhiệt là sản phẩm an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường, nó hoàn toàn không gây ra độc hại trong suốt quá trình sử dụng lâu dài. Đặc biệt không đóng cắn, không bám rong rêu và có thể chịu được một số hóa chất như kiềm, muối...
Nếu được lắp đặt và sử dụng đúng chuẩn kỹ thuật thì độ bền của ồng nhựa hàn nhiệt có thể lên tới 50 năm. Mặt khác, ống còn có khả năng cách âm, giữ nhiệt khá vượt trội trong khi trọng lượng chỉ bằng 1/9 trọng lượng ống thép nên càng mang tới sự thuận lợi khi lắp đặt cũng như vận chuyển.
Ống nhựa hàn nhiệt 02


Sử dụng ống nhựa hàn nhiệt loại nào tốt, giá hợp lý?!

Hiện nay trên thị trường có tất cả 4 loại ống nhựa hàn nhiệt cơ bản là ống nhựa hàn nhiệt PPR PN10 (chuyên dùng cho nước lạnh); ống nhựa hàn nhiệt PN16 (dùng cho cả nước nóng và nước lạnh); ống nhựa hàn nhiệt PN20 (dùng riêng cho nước nóng) và ống nhựa hàn nhiệt PN25 chuyên dùng cho các trường hợp chịu áp suất cao hoặc vùng có khí hậu lạnh.
Ống nhựa hàn nhiệt PPR thương hiệu ống nhựa Tiền Phong là loại có chất lượng ổn định, giá thành phải chăng nhất mà quý vị nên tham khảo. Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline  0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
No comments:

Powered by Blogger.