Header Ads

Breaking News

Ống nhựa HDPE Tiền Phong: Đặc tính và giá thành

Ống nhựa HDPE Tiền Phong là một trong những sản phẩm chất lượng của công ty cổ phần nhựa Thiếu niên Tiền Phong. Nhờ có giá thành phải chăng, chất lượng ổn định và ứng dụng thực tế phong phú mà sản phẩm đã và đang chiếm được một thị phần khá lớn trong nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Ở nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về đặc tính và giá thành của sản phẩm ống nhựa HDPE Tiền Phong nhé!
Ống nhựa HDPE Tiền Phong 01


Đặc tính ống nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE Tiền Phong có độ bền vượt trội hơn hẳn các thành phẩm ống nhựa thông thường khác. Nếu được lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật thì tuổi thọ của ống có thể lên tới trên 50 năm.
Sản phẩm ống nhựa HDPE Tiền Phong hiện có rất nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau. Tiêu biểu nhất cần phải kể đến dòng sản phẩm ống nhựa HDPE Tiền Phong với đường kính lớn DN2000. Nó đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc cung ứng sản phẩm cấp thoát nước ưu việt ra thị trường.
So với các loại ống dẫn nước truyền thống thì ống nhựa HDPE có trọng lượng rất nhẹ nên việc thi công lắp đặt càng trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Cùng với đó thì ống nhựa HDPE Tiền Phong còn có khả năng chống lại các hóa chất và chịu va đập khá tốt.
Đó là còn chưa kể đến ưu điểm về bề mặt trong và ngoài của ống, tất cả đều rất láng mịn do vậy hệ số ma sát rất nhỏ, dòng chảy lưu thông ổn định. Mặt khác, ống nhựa HDPE Tiền Phong còn có độ bền cơ học khá cao, chịu dược tia UV và sự chuyển động của địa chất.
Ống nhựa HDPE Tiền Phong 02


Giá thành ống nhựa HDPE Tiền Phong chính hãng

Mặc dù có chất lượng tốt nhưng giá thành của ống nhựa HDPE Tiền Phong lại ở mức hết sức phải chăng. Tuy nhiên trên thực tế thì giá bán ống nhựa HDPE Tiền Phong chính hãng còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như số lượng, quy mô hoạt động của nhà phân phối, chi phí vận chuyển…
Để mua được sản phẩm ống nhựa HDPE Tiền Phong chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể tìm đến với nhà phân phối độc quyền sản phẩm ống nhựa Tiền Phong tại Hà Nam – Công ty TNHH Sirius Việt Nam. Giá bán ống nhựa HDPE Tiền Phong tham khảo tại thời điểm này là từ 78.000 đến 295.000đ/m (tùy từng loại). – Liên hệ để nhận giá tốt hơn!

Bên cạnh đó quý khách hàng có thể tham khảo và tìm mua thêm các sản phẩm chuẩn chất lượng ống nhựa Tiền Phong khác như: ống M-PVC, ống PP/HDPE hay ống PPR 2 lớp chống tia UV…Thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.