Header Ads

Breaking News

Ống nhựa uPVC: Các loại ống uPVC, cách bảo quản và cắt hàn ống uPVC

Ống nhựa uPVC  còn được gọi là nhựa không hóa dẻo. Nó có độ bền chắc cao, chịu va đập tốt do vậy có thể chịu được tác động của nhiệt và tia cực tím. Vậy ống nhựa uPVC gồm có những loại nào, cách sử dụng và bảo quản nó ra sao? Phương thức cắt hàn ống uPVC như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!
Ống nhựa uPVC

Vài nét về ống nhựa uPVC

Như đã nói ở trên thì ống nhựa uPVC là loại chịu nhiệt khá tốt, nó có thể chống cháy lên tới 10000C. Đặc biệt là nó chỉ nóng chảy chứ không bắt cháy nên mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khối lượng của ống nhựa uPVC chỉ bằng 1/5 khối lượng của ống thép có cùng kích cỡ. Hơn hết quá trình lắp đặt ống còn được đơn giản hóa hơn rất nhiều so với các loại ống dẫn truyền thống.

Các loại ống uPVC

Nhằm mục đích mang đến cho quý khách hàng một giải pháp hoàn hảo trong việc dẫn thoát nước đặc biệt là có một tốc độ dòng chảy ổn định. Phía đơn vị sản xuất hiện đã thiết kế ra rất nhiều loại ống nhựa uPVC khác nhau như: Ống uPVC loại ф 75, ống uPVC loại ф 110, ống uPVC loại ф140, ống uPVC loại ф160, ống uPVC loại ф 200 và ống uPVC loại ф 225.
Đây hoàn toàn là những loại ống lý tưởng cho việc vận chuyển chất lỏng, chi phí rẻ, trọng lượng nhẹ, an toàn, không độc hại.
Ống nhựa uPVC trọng lượng nhẹ, độ bền cao

Cách bảo quản ống nhựa uPVC

Ống nhựa uPVC cần phải được sắp xếp trên giá đỡ có mặt phẳng thích hợp. Không nên để gần các loại nguyên liệu khác như dung môi hoặc sơn. Tuyệt đối không nên xếp cao quá 2m, không để trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời. Phần gioăng cao su phải được để xa nguồn nhiệt và các hóa chất, không được xếp chồng nặng lên nhau.
Hạn chế tối đa việc kéo ống dọc trên mặt đất. Trường hợp vận chuyển bằng xe tải cần phải chú ý xem sàn xe tải có phẳng, sạch, có vật nhọn chồi lên hay không. Tránh tuyệt đối việc đặt ống loại mỏng phía dưới, ống dày lên trên.

Phương thức cắt hàn ống uPVC

Cần để ống cần cắt vuông góc với đường tâm. Tiến hành mài vát 450 để tránh lớp keo bị cạnh sắc của ống đẩy ra ngoài. Sau đó vạch dấu chiều dài cần ghép dán trên đầu trơn của ống và làm sạch bề mặt cần ghép. Sử dụng keo PVC chính hiệu Tiền Phong để bôi đều lên bề mặt ống cần dán ghép và mặt trong của đầu nong. Kế đến đưa đầu ống vào đầu nong cho tới khi chạm vạch đã đánh dấu trước đó, giữ chặt cho đến khi mối ghép ổn định, bám dính tốt.
Hy vọng nội dung bài viết trên đã mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích. Ngoài ra quý vị cũng có thể liên hệ trực tiếp tới hệ thống số hotline 0916.975.013 – nhà phân phối sản phẩm ống nhựa uPVC chính hiệu Tiền Phong để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Powered by Blogger.