Header Ads

Breaking News

Ống nhựa uPVC là gì, cách nhận biết ống nhựa uPVC thật giả

Ống nhựa uPVC là sản phẩm ống nhựa được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Cũng chính vì lẽ đó mà có rất nhiều dòng thương hiệu ống nhựa uPVC khác nhau với đa dạng chất lượng và giá thành. Vậy, ống nhựa uPVC thực chất là gì và làm sao để có thể nhận biết được sản phẩm ống nhựa uPVC thật giả, chất lượng hay không chất lượng?! Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp quý vị giải tỏa được những thắc mắc này.
Cách nhận biết ống nhựa uPVC thật giả 01


Ống nhựa uPVC là gì?

Ống nhựa uPVC là sản phẩm được cấu tạo nên từ hạt nhựa PVC chưa được nhựa hóa. Cụ thể, nó bao gồm các thành phần như Polime Aarylic giúp tạo nên sự bền chắc và chịu va đập mạnh. Cùng với đó là nhóm chất ổn định giúp nhựa không bị cháy trong quá trình gia công đồng thời chịu được tác động của nhiệt và tia UV.
Nhựa uPVC là loại nhựa có thể chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống cháy tới 10000C. Sản phẩm ống nựa uPVC hoàn toàn không bị oxy hóa, co ngót hay biến dạng theo thời gian. Nó có thể hoạt động linh hoạt trong điều kiện áp suất và nhiệt độ khác nhau. Nhựa uPVC là sản phẩm thân thiện với môi trường và có thể tái chế nên còn được sử dụng trong các máy móc thiết bị ngành y tế.

Các loại ống nhựa uPVC cơ bản hiện nay

Có hai loại ống nhựa uPVC cơ bản đó chính là ống nhựa uPVC cứng và ống nhựa uPVC mềm. Trong đó, ống nhựa uPVC cứng là loại không dùng hóa chât dẻo khi pha trộn và ngược lại, hóa chất dẻo ở đây là DOP.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nhựa uPVC với đa dạng chất lượng và giá thành. Vậy làm sao để nhận biết được ống nhựa uPVC thật giả?!
Cách nhận biết ống nhựa uPVC thật giả 02


Cách nhận diện ống nhựa uPVC thật giả

Để phân biệt và nhận diện được ống nhựa uPVC thật giả thì trước tiên các bạn cần phải nắm được các đặc tính hóa học, vật lý cơ bản của nó. Ống nhựa uPVC chất lượng sẽ có bề mặt trơn láng, cấu trúc vững chắc gần như khó bị biến dạng theo thời gian.
Sản phẩm ống nhựa uPVC chính hãng bao giờ cũng có màu sắc chân thật, các chân đồng và ren được cắt sắc nét. Độ dày thành ống cũng dày dặn hơn loại kém chất lượng. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét kỹ thông số kỹ thuật trên bề mặt sản phẩm.
Hơn hết để mua được sản phẩm ống nhựa uPVC chính hãng quý khách hàng nên tìm đến với những điểm bán hàng đảm bảo uy tín như ongnhuatienphong.vn là một ví dụ. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.No comments:

Powered by Blogger.