Header Ads

Breaking News

Ống nhựa xoắn HDPE: Ưu điểm, ứng dụng và một số lưu ý khi sử dụng

Ống nhựa xoắn HDPE còn có tên gọi khác là ống nhựa gân xoắn. Đây là ống nhựa chuyên được dùng để bảo vệ cho các loại dây cáp điện hoặc cáp viễn thông. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cũng tìm hiểu về ưu điểm, ứng dụng và một số lưu ý khi sử dụng ống nhựa xoắn HDPE nhé!
Ống nhựa xoắn HDPE


Vài nét về ống nhựa xoắn HDPE

Nó được chế tạo từ vật liệu nhựa HDPE chuyên dụng nên có khả năng chống thấm, chịu lực khá tốt. Chính vì lẽ đó mà sản phẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhằm bảo vệ hệ thống dây cáp khỏi các tác động của hóa chất, nước hay côn trùng...
Ống nhựa xoắn HDPE được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Quy trình sản xuất hoàn toàn tự động, những hạt nhựa sẽ được đưa tới máy nạp nhiên liệu bơm chân không sau đó được làm nóng chảy ở nhiệt độ 1500C. Kế đến dung dịch nhựa được đưa qua một khuôn tạo hình theo các kích cỡ khác nhau và chuyển tiếp tới một thùng hút chân không để làm tròn ống. Tiếp đến ống sẽ được đưa tới máy kéo và cách thành phẩm theo các chiều dài được yêu cầu.

Ưu điểm của ống nhựa xoắn HDPE

Việc lắp đặt ống nhựa xoắn HDPE hết sức nhanh chóng, nó có thể uốn cong, phù hợp với nhiều địa hình, địa chất. Đặc biệt sản phẩm còn có thể kháng nước và chống chịu hóa chất khá tốt. Tuổi thọ của ống nhựa xoắn HDPE khá bền bỉ, nó hoàn toàn không bị phân hủy hay mục ải.

Ứng dụng của ống nhựa xoắn HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE thường được dùng để dẫn cáp viễn thông, cáp điện ngầm, cáp quang hay hệ thống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải trong các khu dân cư, công nghiệp...
Ống nhựa xoắn HDPE Tiền Phong


Các loại ống nhựa xoắn HDPE cơ bản

Hiện nay trên thị trường có tất cả 9 dòng sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE cơ bản đó là:
Ống nhựa xoắn HDPE Ospen 200/260
Ống nhựa gân xoắn HDPE 70/90; 250/320
Ống nhựa xoắn HDPE 125/160
Ống nhựa xoắn HDPE Ospen 40/50; 80/105
Ống nhựa chịu lực 100/130
Ống nhựa xoắn HDPE 30/40; 65/85

Một số lưu ý khi sử dụng ống nhựa xoắn HDPE

Khi sử dụng ống nhựa xoắn HDPE cần phải chú ý đến trọng lượng của ồng. Mỗi một loại ống sẽ có những trọng lượng khác nhau. Ống nhựa xoắn HDPE chất lượng sẽ có trọng lượng đủ và ngược lại. Cùng với đó, hãy chọn cho mình một thương hiệu ống nhựa đảm bảo uy tín như ống nhựa Tiền Phong là một ví dụ. Bởi trên thực tế thì ống nhựa Tiền Phong không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành còn hết sức phải chăng. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.No comments:

Powered by Blogger.