Header Ads

Breaking News

Hướng dẫn cách uốn ống nhựa uPVC chuẩn kỹ thuật

Ống nhựa uPVC là sản phẩm đã và đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên phải làm sao để uốn cong ống nhựa uPVC cho phù hợp với thực tiễn thi công công trình là điểm đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Do vậy trong giới hạn nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách uốn ống nhựa uPVC chuẩn kỹ thuật. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích.
Hướng dẫn cách uốn ống nhựa uPVC chuẩn kỹ thuật 01


Vài nét về ống nhựa uPVC

Ống nhựa uPVC hay còn gọi là ống nhựa cứng. Nó có độ bền rất cao, khả năng chống chịu và đập và các chất hóa học vượt trội. Sản phẩm đang được ứng dụng cho nhiều hạng mục như cấp thoát nước sinh hoạt, cấp thoát nước tưới tiêu, cấp thoát nước thải…

Cách uốn ống nhựa uPVC

Xác định được mục tiêu, mục đích sử dụng là điều cần thiết để biết được rằng bạn nên uốn ống nhựa uPVC theo cách nào.
Thực tế, uốn ống nhựa uPVC là giải pháp chuyên dùng cho những địa hình thi công gấp khúc, uốn lượn, nhất là khi bạn không có dụng cụ nối ống cần thiết. Hoặc đôi khi với chút ngẫu hứng sáng tạo bạn cũng có thể uốn ống nhựa uPVC để làm giá treo đồ hay vật trang trí trong gia đình mình…
Cách uốn như sau: Nếu không có lò xo uốn ống uPVC chuyên dụng bạn có thể dùng một miếng khăn đậy kín một đầu. Sau đó, đổ đầy muối hoặc át vào trong ống rồi nén chặt, tiếp tục bịt nốt đầu ống còn lại. Hơ nhanh trên ngọn lửa cho mềm rồi tạo hình theo ý muốn. Chú ý cần thả nhanh vào chậu nước lạnh để cố định hình dạng của ống.
Hướng dẫn cách uốn ống nhựa uPVC chuẩn kỹ thuật 02


Gợi ý điểm bán ống nhựa uPVC và lò xò uốn ống nhựa uPVC chuẩn chất lượng

Cách tốt nhất để bạn có thể có được thành phẩm ống nhựa uPVC uốn cong như ý là sử dụng bộ lò xo uốn cong chuyên dụng và chọn ống nhựa uPVC của thương hiệu ống nhựa Tiền Phong.
Tại Hà Nam, quý khách hàng có thể tìm đến với công ty TNHH Sirius Việt Nam – Đây chính là nhà phân phối các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong như: Ống nhựa PVC Tiền Phong, ống nhựa uPVC Tiền Phong, ống nhựa HDPE Tiền Phong và ống nhựa PPR Tiền Phong.
Tin chắc khi đến đây quý vị sẽ tìm thấy sự hài lòng riêng cho chính mình bởi ngoài chất lượng của sản phẩm thì giá thành ở đây còn hết sức cạnh tranh. Thông tin chi tiết về các sản phẩm ống nhựa nói chung và ống nhựa uPVC nói riêng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Powered by Blogger.