Header Ads

Breaking News

Những điểm chung và đặc tính khác biệt của ống nhựa PVC và uPVC

Ống nhựa PVC và uPVC là hai dòng sản phẩm có rất nhiều nét tương đồng với nhau. Và đây cũng chính là lý do mà vì sao lại có rất nhiều người tiêu dùng tỏ ra băn khoăn khi đưa ra quyết định chọn mua ống nhựa PVC hay ống nhựa uPVC. Nội dung bài viết “Những điểm chung và đặc tính khác biệt của ống nhựa PVC và uPVC” dưới đây hy vọng sẽ giúp quý vị có thể tháo gỡ được phần nào đó những băn khoăn hiện có.
 Ống nhựa PVC 


Ống nhựa PVC và uPVC có những điểm chung gì?

Thực chất thì ống nhựa PVC và uPVC đều có chung một nguồn gốc. Và, thực tế thì ống nhựa uPVC chính là một nhánh của ống nhựa PVC. Hay nói cách khác là ống nhựa uPVC là loại ống được sản xuất mà không có thêm thành phần chất dẻo.
PVC là từ viết tắt của Polyvinylclorua, là loại nhựa nhiệt dẻo được tạo nên bởi phản ứng vinylclorua. Để tăng khả năng chịu va đập cho cả ống nhựa PVC và uPVC thì trong thành phần chế tạo của hai loại ống này đều được bổ sung thêm các hóa chất như MBS, ABS, CPE, EVA…
Mặt khác, ống nhựa PVC và uPVC đều có đặc tính cách điện tốt, độ bền cao, mang tới nhiều tiện lợi trong quá trình lắp đặt cũng như vận chuyển.

Đặc tính khác biệt giữa ống nhựa PVC và uPVC

Trong khi ống nhựa uPVC rất cứng thì ống nhựa PVC lại khá mềm. Tính cứng của ống uPVC kết hợp với một số đặc điểm khác đã giúp cho ống có khả năng chống chịu các tác động xấu từ môi trường một cách tốt hơn.
Trong khi ống nhựa PVC được ứng dụng vào trong rất nhiều các mảng của đời sống dân dụng thì ống nhựa uPVC lại được tin dùng trong ngành công nghiệp nhiều hơn. Cụ thể như ngành công nghiệp sản xuất ống cấp thoát nước, trạm phân phối nguồn nước, ống chuyển nước thải tại các tòa nhà cao tầng…
 Ống nhựa uPVC 


Mua ống nhựa PVC và uPVC tốt nhất ở đâu?

Công ty TNHH Sirius Việt Nam tự hào là nhà phân phối toàn bộ các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng với giá tốt. Trong đó có sản phẩm ống nhựa PVC và uPVC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện nước nói chung và ống dẫn nước nói riêng – Công ty TNHH Sirius Việt Nam đã và đang có trong tay một đội ngũ chuyên gia kỹ thuật, nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp bao kèm chủng loại hàng hóa phong phú đa dạng, giá thành cạnh tranh. Bởi thế, tin chắc khi tới đây quý khách hàng sẽ tìm thấy cho mình được sự hài lòng riêng nhất định. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Powered by Blogger.