Header Ads

Breaking News

Ống nhựa chống tia cực tím là gì, dùng loại nào tốt, giá hợp lý

Ống nhựa chống tia cực tím là gì, dùng loại nào tốt, giá hợp lý?! Chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi đang có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống cấp thoát nước ngoài trời. Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau.
Ống nhựa chống tia cực tím là gì?

Ống nhựa chống tia cực tím là gì?

Ống nhựa chống tia cực tím được hiểu đơn giản là sản phẩm chuyên dụng để chống lại tia cực tím hay tia UV khi được lắp đặt và sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Đi cùng với ống nhựa chống tia cực tím là các phụ kiện ống nhựa chống tia cực tím đồng bộ.

Gợi ý sản phẩm ống nhựa chống tia cực tím chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm ống nhựa chống tia cực tím thuộc các thương hiệu khác nhau. Cũng chính bởi có chất lượng tốt hơn hết lại là sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe nên ống nhựa chống tia cực tím càng được người tiêu dụng lựa chọn hơn cả.
Trong số các dòng sản phẩm ống nhựa chống tia cực tím hiện có trên thị trường hiện nay thì quý vị và các bạn có thể tham khảo qua dòng sản phẩm ống nhựa chống tia cực tím/ống nhựa PPR 2 lớp của thương hiệu ống nhựa Tiền Phong. Bởi ngoài yếu tố về giá thành cạnh tranh thì ống nhựa PPR 2 lớp chống UV của Tiền Phong còn chứa rất nhiều ưu điểm vượt trội.
Cụ thể, ống nhựa PPR 2 lớp chống tia UV của Tiền Phong có cấu tạo gồm 2 lớp. Lớp bên trong của ống có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 950C, thành ống trơn láng, hệ số ma sát siêu nhỏ nên mang tới sự thuận lợi nhiều hơn cho dòng chảy. Còn lớp bên ngoài thì có khả năng chống nắng, chống tia cực tím siêu hiệu quả. Và đây cũng chính là yếu tố cơ bản giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Ngoài ra thì ống nhựa chống tia cực tím của Tiền Phong còn có một số ưu điểm khác như: Trọng lượng nhẹ, cách âm tốt, độ bền cơ học cao, không bị co ngót, có khả năng chống chịu lại một số hóa chất như kiềm, muối, dung môi yếu và các dung dịch axit…
Ống nhựa chống tia cực tím loại nào tốt, giá hợp lý


Điểm bán ống nhựa chống tia cực tím PPR Tiền Phong chính hãng

Để mua được sản phẩm ống nhựa chống tia cực tím/ống nhựa PPR Tiền Phong chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể tìm đến với công ty TNHH Sirius Việt Nam. Đây chính là điểm phân phối các dòng sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chuẩn chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Do đó, khi đến đây ngoài sản phẩm ống nhựa chống tia cực tím PPR thì quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm rất nhiều dòng sản phẩm tiện ích khác như: Ống nhựa PCV, uPVC hay HPDE…

Thông tin chi tiết về các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong nói chung và ống nhựa chống tia cực tím PPR Tiền Phong nói riêng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.