Header Ads

Breaking News

Phát hiện và thu giữ hàng nghìn ống nhựa Tiền Phong giả

Vừa qua, công ty cổ phần nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đã phối hợp với phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), phòng cảnh sát Môi trường (PC49) Công an TP Hà Nội phát hiện và thu giữ một xe hàng và một kho xưởng sản xuất ống nhựa Tiền Phong giả. Tại thời điểm phát hiện có tới hơn 1000 ống nhựa kém chất lượng được làm giả thương hiệu ống nhựa Tiền Phong.

Sau khi được các cán bộ của phòng nghiệp vụ giám định nguồn gốc hàng hóa trên là giả thì toàn bộ lái xe và hàng hóa, kho xưởng đã được tạm giữ đồng thời niêm phong  để tiếp tục điều tra làm rõ. Vụ việc được xác định là tại cụm 6, thôn Xuân Đông, xã Xuân Phú và một cơ sở khác tại Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội.
Trên thực tế để đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và đặc biệt là bảo vệ cho chính thương hiệu của mình, công ty cổ phần nhựa Thiếu Niên Tiền Phong đã luôn nỗ lực trong việc tìm ra các giải pháp nhằm loại bỏ các sản phẩm làm giả, làm nhái. Tuy nhiên do những yếu tố chủ quan và khách quan vẫn có một số khách hàng nhầm lẫn, chưa biết cách nhận diện sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng đúng chuẩn.
Thật vậy, sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chuẩn chất lượng luôn có màu nhựa sáng bóng, thành ống nhựa dày dặn và độ bền vượt trội hơn hẳn các sản phẩm làm giả, làm nhái. Ngoài việc nhận diện sản phẩm chất lượng thông qua mắt thường thì quý khách hàng còn có thể chú ý tới phần thông số được ghi trên sản phẩm. Sau cùng để an toàn nhất quý khách nên tìm mua sản phẩm tại các cửa hàng, nhà phân phối ống nhựa Tiền Phong uy tín được công ty cổ phần nhựa Thiếu Niên Tiền Phong ủy nhiệm. Đến với hệ thống nhà phân phối ống nhựa Tiền Phong chính hãng, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi chủng loại ống nhựa phong phú, giá thành phải chăng.

Tại Hà Nam, quý khách hàng có thể đến với công ty TNHH Sirius Việt Nam – Tổng đại lý phân phối sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Đơn vị nhận hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và chiết khấu hấp dẫn cho những đơn hàng giá trị, công trình lớn.
Việc phát hiện và thu giữ hàng nghìn ống nhựa Tiền Phong giả nói trên chỉ là một ví dụ điển hình. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh, biết chọn lựa các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và chung tay cùng các đơn vị, tổ chức tẩy chay hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thông tin chi tiết về giá thành sản phẩm ống nhựa Tiền Phong quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.