Header Ads

Breaking News

Tư vấn cách chọn ống nhựa PPR có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Ống nhựa PPR hay còn có tên gọi khác là ống nhựa chịu nhiệt. Đây là sản phẩm hiện đang được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng trong các công trình cấp thoát nước hiện nay bởi nó chứa đựng nhiều ưu điểm vượt trội như: Có thể chịu được nhiệt độ và áp lực cao, chịu va đập và uốn dẻo tốt. Tuy nhiên để đảm bảo được hiệu quả thì việc chọn lựa ống PPR chuẩn kích thước đóng một vai trò không kém phần quan trọng. Và, dưới đây là phần tư vấn cách chọn ống nhựa PPR có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng được trích lược từ các chuyên gia kỹ thuật, mời quý vị cùng tham khảo.

Tư vấn cách chọn ống nhựa PPR có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng 01

Có nên chọn ống nhựa PPR?!

Như chúng ta cũng đã biết thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm ống nhựa thuộc các thương hiệu khác nhau. Vậy có nên chọn ống nhựa PPR hay không và sử dụng ống nhựa PPR của hãng nào thì tốt nhất?!
Theo các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm thì quý vị nên tham khảo và lựa chọn sản phẩm ống nhựa PPR thuộc thương hiệu ống nhựa Tiền Phong. Bởi đây là dòng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, hoàn toàn không gây độc hại đồng thời còn có thể đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối.
Mặt khác, ống nựa PPR còn có thể chịu được nhiệt độ và áp lực cao. Bề mặt của ống trơn láng nên độ ma sát rất nhỏ, hạn chế rong rêu mà mảng bám một cách tối đa. Đặc biệt, ống nhựa PPR còn cách âm rất tốt, khớp nối bằng nhiệt nên luôn bền vững, mang đến cảm giác an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Cùng với đó thì ống nhựa PPR còn trinh phục được các khách hàng khó tính bởi hàng loạt các ưu điểm vượt trội khác như: trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển, độ bền cao, có thể chống chịu được tia tử ngoại, chỉ số dẫn nhiệt thấp…
Tư vấn cách chọn ống nhựa PPR có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng 02

Ống nhựa PPR có những kích thước nào?!

Nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người sử dụng nên ống nhựa PPR cũng có rất nhiều kích thước, thông số khác nhau tiêu biểu như: Ống nhựa PPR 20PN 10 kích thước 20mm, dày2.3mm; ống nhựa PPR 25PN 10 kích cỡ 25mm, dày 2.8mm; ống nhựa PPR 32PN 10 kích thước 32mm, dày 2.9mm; ống nhựa PPR 40PN 10 kích thước 40mm, dày 3.7mm; ống nhựa PPR 50PN 10 kích thước 50mm, dày 4.6mm và một số ống nhựa PPR có kích thước khác như 63mm, 75mm, 90mm, 110mm, 125mm.

Để chọn được kích thước ống nhựa PPR phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thì cách tốt nhất là quý vị nên tìm đến với những điểm cung ứng sản phẩm PPR chuyên dụng như công ty TNHH Sirius Việt Nam là một ví dụ. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.