Header Ads

Breaking News

3 cách nối ống nhựa HDPE Tiền Phong chuẩn chất lượng

Ống nhựa HDPE Tiền Phong là dòng sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành phải chăng đồng thời mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Dưới đây là 3 cách nối ống nhựa HDPE Tiền Phong chuẩn chất lượng nhất, bạn nhớ note lại để áp dụng khi cần nhé!
3 cách nối ống nhựa HDPE Tiền Phong chuẩn chất lượng


Nối ống nhựa HDPE Tiền Phong bằng phụ tùng lồng hàn nhiệt

Trên thực tế có 2 loại phụ tùng lồng hàn nhiệt cho ống nhựa HDPE đó là phụ tùng hàn điện trở và phụ tùng hàn bằng khuôn. Trong đó, phụ tùng hàn điện trở là loại phụ tùng được tích hợp nhiều tính năng. Bạn cần tạo nhám bề mặt ống HDPE với độ sâu khoảng 0,2 đến 0,4mm, vệ sinh đầu ống, đánh dấu vị trí cần lắp phụ tùng sau đó lắp phụ tùng vào đúng vị trí. Thiết bị hàn nhiệt sẽ nung chảy đầu ống cụ thể là 2 mặt tiếp xúc.
Còn đối với phương pháp sử dụng phụ tùng hàn bằng khuôn thì đầu ống nhựa HDPE và đầu phụ tùng sẽ được đưa vào trong một khuôn nhiệt. Ống sẽ được nung chảy mặt ngoài ngoài phụ tùng thì được nung chảy mặt trong. Sau khi được nung chảy bạn chỉ cần lồng đầu ống vào trong phụ tùng để cho 2 mặt nóng chảy tiếp xúc với nhau là được.
Cách nối ống nhựa HDPE Tiền Phong


Nối ống nhựa HDPE bằng phương pháp hàn nối hai đầu

Yêu cầu của phương pháp này là đường kính ngoài của ống nhựa và phụ kiện ống nhựa HDPE được kết nối phải bằng nhau.
Trước hết bạn cần đặt ống nhựa HDPE vào khung máy hàn và siết chặt các điểm để cố định ống sau đó vệ sinh hai đầu ống sạch sẽ. Kế đến, cho đĩa bào vào đúng vị trí và vát phẳng hai đầu ống HDPE theo các thông số kỹ thuật có sẵn, lấy đĩa bào ra nhanh và vệ sinh đĩa bào cùng đầu ống nhựa.
Tiếp theo cần đặt đĩa nhiệt vào đúng vị trí để nung chảy 2 đầu nối của ống cũng như phụ kiện. Khi 2 đầu ống đã có mối nối thì lấy đĩa nhiệt ra. Cuối cùng, dùng bơm thủy lực ép chặt 2 mặt đầu ống trong khoảng thời gian nhất định. Kiểm tra thấy mối nối đã được cố định thì để nguội và tháo các điểm đã siết chặt, gỡ ống ra.

Nối ống nhựa HDPE bằng phụ tùng lồng ép đệm

Đầu của phụ tùng được nối với ống dựa trên nguyên tắc là lồng ở ngoài đầu ống rồi vặn ren để tăng sức ép lên vòng đệm. Khi đó vòng đệm sẽ bám khít vào thành ngoài của ống cũng như thành trong của phụ tùng. Đây là phương pháp kết nối ống nhựa HDPE đơn giản, dễ thực hiện nhất và bạn hoàn toàn có thể tháo rời phụ tùng ra khỏi ống đồng thời tái sử dụng khi cần.
Trường hợp gặp phải khó khăn trong việc thực hiện kết nối ống nhựa HDPE quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để nhận hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia kỹ thuật.


No comments:

Powered by Blogger.