Header Ads

Breaking News

Ống lạnh PPR là gì, các loại ống lạnh PPR Tiền Phong cơ bản

Ống lạnh PPR là gì và có tất cả bao nhiêu loại ống lạnh PPR Tiền Phong cơ bản? Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ nhất.


Ống lạnh PPR là gì?

Ống lạnh PPR hay còn có tên gọi khác là ống PPR pn10. Nó được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8078:2008. Đây là dòng sản phẩm có thể chịu được nhiệt tốt, được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống dẫn nước lạnh cũng như một số hóa chất công nghiệp nhẹ.
Ưu điểm của sản phẩm là có độ bền cao, giá thành rẻ, dễ dàng thi công, sửa chữa, phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Đặc biệt ống lạnh PPR hoàn toàn không bị gỉ sét như những loại ống kim loại, ống kẽm truyền thống.

Gợi ý sản phẩm ống lạnh PPR chuẩn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm ống lạnh PPR thuộc các thương hiệu ống nhựa khác nhau. Tuy nhiên đang tham khảo và sử dụng hơn cả là dòng sản phẩm ống lạnh PPR của Tiền Phong. Thật vậy đây là dòng sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành còn khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Các loại ống lạnh PPR Tiền Phong cơ bản

Hiện nay có tất cả các loại ống lạnh PPR Tiền Phong cơ bản như sau: Ống lạnh PPR Tiền Phong D20(đọ dày 2,3mm), ống lạnh PPR Tiền Phong D25(độ dày 2,8mm), ống lạnh PPR Tiền Phong D32 (độ dày 2,9mm), ống lạnh PPR Tiền Phong D40 (độ dày 3,7mm), ống lạnh PPR Tiền Phong D50, D63, D75, D90, D110, D125, D140 và cuối cùng là D160 với độ dày lớn nhất là 14,6mm.

Điểm bán ống lạnh PPR Tiền Phong chính hãng

Để mua được sản phẩm ống lạnh PPR Tiền Phong chính hãng với giá tốt quý khách hàng nên tìm đến với điểm bán ống nhựa Tiền Phong đảm bảo uy tín như công ty TNHH Sirius Việt Nam là một ví dụ.
Tới đây, quý vị không chỉ tìm thấy cho mình được dòng sản phẩm ống lạnh PPR Tiền Phong phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn rất nhiều các sản phẩm ống nhựa tiện dụng khác như ốn nhựa HDPE, ống nhựa PVC, ống nhựa uPVC, ống nhựa PPR 2 lớp chống UV…
Điểm đặc biệt là 100% các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong nói chung và ống lạnh PPR Tiền Phong nói riêng đều được đơn vị bán với giá tốt nhất thị trường bao kèm chính sách bảo hành, đổi trả và hỗ trợ vận chuyển một cách tốt đa.
Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.