Header Ads

Breaking News

Phụ kiện ống nhựa PPR: Các loại thường dùng và đặc tính kỹ thuật

Phụ kiện ống nhựa PPR thực chất là các mối nối giúp nối, lắp ráp nhanh phần ống nước PPR lại với nhau. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại phụ kiện ống nhựa PPR thường dùng và đặc tính kỹ thuật của nó nhé!

Phụ kiện ống nhựa PPR: Các loại thường dùng và đặc tính kỹ thuật 01


Các loại phụ kiện ống nhựa PPR thường dùng

Phụ kiện ống nhựa PPR được dùng khá phổ biến trong cả lĩnh vực dân dụng cũng như công nghiệp. Cũng như thành phẩm ống nhựa PPR thì phụ kiện ống nhựa PPR cũng là loại đạt chuẩn, có thể dùng để dẫn nước sạch, mang tới độ an toàn cao cho người sử dụng.
Một số loại phụ kiện ống nhựa PPR thường dùng là ống lồng (măng sông). Phụ kiện này chuyên dùng để nối 2 đoạn ống nước PPR có đường kính bằng nhau lại với nhau. Còn côn là phụ kiện để nối hai ống PPR thẳng có đường kính khác nhau; Cút là phụ kiện để nối chỗ ngoặt cong cùng đường kính; Tê thu là để nối 3 nhanh khác đường kính; Bịt dùng để bịt kín tạm thời một đầu ống lại. Cuối cùng là rắc co (bộ ba) – Đây là phụ kiện chuyên dùng để nối các đoạn ống thẳng trong trường hợp thi công khó khăn như vướng kết cấu nền tảng của nhà, không xoay được ống và ren.

Đặc tính của phụ kiện ống nhựa PPR

Phụ kiện ống nhựa PPR phù hợp cho các hệ thống cung cấp nước lạnh và nóng lên tới 900C. Tương tự như ống nhựa PPR thì phụ kiện ống nhựa PPR cũng có khả năng chống mài mòn bên trong và cả bên ngoài do các ion trong nước cũng như các hóa chất tiếp xúc trên bề mặt chất liệu.
Hơn hết sử dụng phụ kiện ống nhựa PPR bạn cũng có thể an tâm hơn bởi nó hoàn toàn không bị đóng cặn, mối nối kiên cố, bền bỉ đồng thời còn có khả năng chống ồn và chịu được áp suất lên tới 25bar.
Đặc biệt, phụ kiện ống nhựa PPR được tạo nên từ plastic nên có trọng lượng khá nhẹ, giúp cho việc thi công lắp đặt càng trở nên dễ dàng. Phụ kiện ống nhựa PPR có thể kháng lại các hóa chất như Sulphat, Clorua, Nitrat (Đây là những hóa chất rất dễ gặp trong hệ thống nước giếng khoan).
Phụ kiện ống nhựa PPR: Các loại thường dùng và đặc tính kỹ thuật 02


Điểm bán ống nhựa PPR và phụ kiện ống nhựa PPR chất lượng

Ống nhựa PPR Tiền Phong và phụ kiện ống nhựa PPR Tiền Phong là dòng sản phẩm chất lượng, giá hợp lý rất đáng để quý khách hàng có thể tham khảo. Tuy nhiên để mua được sản phẩm ống nhựa PPR Tiền Phong cũng như phụ kiện ống nhựa PPR Tiền Phong chính hãng thì đòi hỏi quý khách hàng cần phải tìm đến đúng với điểm bán đảm bảo uy tín như công ty TNHH Sirius Việt Nam là một ví dụ. Thông tin chi tiết quý vị có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


No comments:

Powered by Blogger.