Header Ads

Breaking News

So sánh ống nhựa Tiền Phong và ống nhựa Bình Minh

Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng ống nhựa Tiền Phong hay ống nhựa Bình Minh. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!
So sánh ống nhựa Tiền Phong và ống nhựa Bình Minh

Đánh giá chất lượng của ống nhựa Bình Minh

Ống nhựa Bình Minh có khả năng chuyền tải dòng nước khá ổn định. Ưu điểm nổi bật của ống nhựa Bình Minh là có độ bền cao, có thể chống chịu lại các tác động của thời tiết khá tốt. Bên cạnh đó nó còn có thể kháng lại một số hóa chất thông dụng cũng như sự ăn mòn. Ngoài ra thì sản phẩm còn có độ đàn hồi cao nên ngăn ngừa sự hình thành của các vết nứt hơn hẳn các dòng sản phẩm ống nhựa thông thường khác. Giá thành của ống nhựa Bình Minh cũng ở mức khá hợp túi tiền người tiêu dùng.         
Ống nhựa Tiền Phong và ống nhựa Bình Minh loại nào chất lượng hơn?
     

Đánh giá chất lượng của ống nhựa Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong là thương hiệu ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm hiện được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau từ nông nghiệp cho đến nông nghiệp cũng như cấp thoát nước dân dụng.
Ưu điểm lớn nhất của ống nhựa Tiền Phong là có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thực tiễn khác nhau. Sản phẩm có độ bền cao, chịu nén tốt, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất như axit, kiềm. Đặc biệt, trọng lượng của ống nhựa Tiền Phong nhẹ hơn rất nhiều các loại ống dẫn nước truyền thống nên mang đến sự tiện dụng hơn trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt. Nếu được lắp đặt và sử dụng đúng chuẩn kỹ thuật thì tuổi thọ của ống nhựa Tiền Phong có thể kéo dài lên tới 50 năm sử dụng.
Tựu chung lại, mỗi một dòng ống nhựa lại có những điểm mạnh riêng của mình. Do đó để đưa ra được quyết định nên chọn ống nhựa loại nào thì các bạn cần phải căn cứ vào các yếu tố sau:
  •           Điều kiện kinh tế, kinh phí đầu tư
  •           Nhu cầu và mục đích sử dụng

Gợi ý điểm bán ống nhựa Tiền Phong chuẩn chất lượng

Để mua được sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chuẩn chất lượng quý vị có thể ghé qua địa chỉ http://www.ongnhuatienphong.vn/ của công ty TNHH Sirius Việt Nam. Tại đây luôn có đầy đủ các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong như ống nhựa PVC, uPVC, PPR, PPR 2 lớp chống UV và HDPE…Sản phẩm ống nhựa Tiền Phong phù hợp với nhiều hệ thống cấp thoát nước từ dân dụng cho đến công nghiệp tin chắc sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao.

Chọn mua sản phẩm ống nhựa Tiền Phong tại công ty TNHH Sirius Việt Nam là lựa chọn đúng đắn vừa đảm bảo chất lượng lại có giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Để được tư vấn tốt hơn quý vị vui lòng gọi số 0916.975.013 (tư vấn miễn phí 24/7).

No comments:

Powered by Blogger.