Header Ads

Breaking News

Thành phần cấu tạo, mục đích sử dụng của ống nhựa PVC và uPVC

Ống nhựa PVC và uPVC là hai dòng ống nhựa đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thành phần cấu tạo cũng như mục đích sử dụng của ống nhựa PVC và uPVC nhé!
Thành phần cấu tạo, mục đích sử dụng của ống nhựa PVC

Thành phần cấu tạo của ống nhựa PVC và uPVC

Ống nhựa PVC và uPVC đều được cấu tạo nên từ thành phần chính là nhựa PVC hay còn có tên gọi đầy đủ là Polyvinyl clorua. Tuy nhiên điểm khác biệt là trong thành phần tạo nên ống nhựa PVC thì ngoài Polyvinyl clorua còn có thêm chất làm dẻo Dioctyl phthalate và bisphenol A (BPA). Đó chính là lý do vì sao nó lại có độ mềm dẻo hơn ống nhựa uPVC, thậm chí là còn có thể uốn cong được một cách dễ dàng.
Còn ống nhựa uPVC lại chỉ được làm nên từ Polyvinyl clorua và không có chất làm dẻo. Bởi thế nó có độ cứng và độ bền cao hơn, đồng thời còn có thể chịu được lực va đập khá tốt.

Mục đích sử dụng của ống nhựa PVC và uPVC

Dựa vào đặc tính của từng loại mà ống nhựa PVC cũng như uPVC sẽ được sử dụng với các mục đích khác nhau.
Thực tế thì ống nhựa PVC có một vài hạn chế nhất định như khá nặng so với tỷ trọng 1,4g/cm3. Tuy nhiên ống nhựa PVC lại mang đến cho người sử dụng khá nhiều tiện ích đi cùng với giá thành hợp túi tiền. Còn ống nhựa uPVC thì có khả năng chống cháy, kháng oxy hóa, không bị biến dạng, chịu được áp lực tốt. Và đây cũng chính là lý do vì sao ống nhựa uPVC được sử dụng nhiều hơn PVC.
Ống nhựa PVC và uPVC thường được sử dụng cho các hệ thống cấp thoát nước dân dụng, tưới tiêu hoặc cấp thoát nước cho các phân xưởng nhỏ lẻ…
Thành phần cấu tạo, mục đích sử dụng của ống nhựa uPVC
  

Ống nhựa PVC và uPVC của hàng nào tốt nhất?!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nhựa thuộc các thương hiệu khác nhau. Vậy, ống nhựa PVC và uPVC của hãng nào tốt nhất, giá phải chăng?!
Ống nhựa PVC và uPVC của Tiền Phong là dòng sản phẩm đáng để quý vị tham khảo. Bởi đây là dòng sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà giá thành lại còn khá hợp với túi tiền của số đông người tiêu dùng.
Lựa chọn và sử dụng ống nhựa Tiền Phong nói chung và ống nhựa uPVC, PVC Tiền Phong nói riêng là lựa chọn đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống cấp thoát nước và đặc biệt là mang đến độ an toàn, sự tiện ích cao cho người sử dụng. Thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.