Header Ads

Breaking News

Tìm hiểu về ống nhựa HDPE và tính chất vật lý của ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE là gì và tính chất vật lý của nó như thế nào? Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất.
Tìm hiểu về ống nhựa HDPE và tính chất vật lý của ống nhựa HDPE 01


Ống nhựa HDPE là gì?

Ống nhựa HDPE là một loại ống nhựa cao cấp. Nó được chế tạo nên từ những nguyên liệu chất lượng có độ bền cao, có khả năng kháng loại các loại hóa chất và sự ăn mòn. Ống nhựa HDPE thường được sử dụng cho việc lắp đặt đường ống cấp thoát nước hay thậm chí là đường ống chuyên dụng để dẫn dầu mỏ, khí đốt.
HDPE thực chất là từ viết tắt của Hight – density polyethylene. Nó là loại nhựa dẻo có mật độ cao, tỷ lệ sức bền trên mật độ lớn. Chính vì vậy là ống nhựa HDPE được coi là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp khí, gas, hóa chất…

Tính chất vật lý của ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE có tỷ trọng là 0,95-0,97g/cm3. Độ bền kéo đứt tối thiểu là 21Mpa. Cùng với đó thì hệ số giãn nở nhiệt cao nhất của ống nhựa HDPE là 0,2 mm/m và điện trở suất bề mặt nhỏ nhất là 1013 Ω.
Ống nhựa HDPE có nhiệt độ làm việc tối đa lên tới 450. Nhiệt độ hóa mềm vi cát tối thiểu là 1200C. Nhiệt độ bắt đầu gây mòn, gãy, nứt, đứt của ống nhựa HDPE nhỏ hơn 00C.
Đặc biệt, ống nhựa HDPE có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt, chịu được tác động cao. Có thể sản xuất với 12 áp lực khác nhau với điện trở từ 2,5 bar > 32bar.
Tìm hiểu về ống nhựa HDPE và tính chất vật lý của ống nhựa HDPE 02


Ứng dụng của ống nhựa HDPE trong đời sống

Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội mà ống nhựa HDPE đã được nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư tin dùng cho các công trình như sản xuất công nghiệp, thủy lợi, viễn thông…
Cùng với đó thì sự đa dạng về mẫu mã cũng như đường kính (ống nhựa HDPE có kích thước từ phi 20mm đến phi 1200mm, áp lực từ PN6>PN20). Các mối nối được thực hiện bằng phương pháp hàn nhiệt siêu bền, siêu chắc chắn càng mang lại sự thuận tiện nhiều hơn cho người sử dụng.

Ống nhựa HDPE hãng nào tốt nhất?!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm ống nhựa HDPE thuộc các thương hiệu ống nhựa khác nhau. Tuy nhiên đáng tham khảo hơn cả là ống nhựa HDPE Tiền Phong. Bởi đây là sản phẩm có chất lượng ổn định mà giá thành lại khá phải chăng. Lựa chọn sử dụng ống nhựa HDPE Tiền Phong là lựa chọn đúng đắn giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cũng như kinh phí bảo trì, bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng lâu dài bởi nó có độ bền vượt trội lên tới trên 50 năm. Thông tin chi tiết về sản phẩm ống nhựa HDPE Tiền Phong quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.