Header Ads

Breaking News

Tổng hợp các cách nối ống nhựa uPVC

Ống nhựa uPVC là một trong những loại ống nhựa phổ biến nhất hiện nay với nhiều sự tiện ích và công dụng tuyệt vời. Để sử dụng ống nhựa uPVC được hiệu quả nhất thì việc nắm được ky thuật nối ống cũng vô cùng cần thiết. Dưới đây là phần tổng hợp các cách nối ống nhựa uPVC, mời các bạn cùng tham khảo.
Các cách nối ống nhựa uPVC 01


Cách nối ống nhựa uPVC bằng keo dán

Ống nhựa uPVC thực chất là loại ống được làm từ nhựa PVC. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được lực va đập khá tốt. Bên cạnh đó ống nhựa uPVC còn có thể chịu được tia cực tím và nhiệt độ cao, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết cũng như mục đích sử dụng (cấp thoát nước, tưới tiêu trong nông nghiệp, cấp nước cho các công trình xây dựng).
Phương pháp nối ống nhựa uPVC bằng keo dán phù hợp với loại ống nhựa uPVC có đường kính 21mm đến 250mm. Lưu ý khi nối ống nhựa cứng uPVC thì phần đầu ống cần phải được cắt vuông góc và mài vát nếu ống nối có đường kính lớn hơn. Sau đó bôi keo vào bề mặt của đầu nối, giữ cố định trong vòng vài phút sau đó lau sạch lớp keo xung quanh vị trí kết nối.

Cách nối ống nhựa uPVC bằng phương pháp nối ren

Bạn có thể áp dụng cách này cho các khớp nối có ren để nối ống nhựa uPVC với các phụ tùng nối chuyển tiếp của ống. Ưu điểm của cách nối này là nhanh gọn, tiện lợi, dễ dàng thực hiện nhưng nhược điểm lại chính ở khả năng chịu đựng áp lực của ren nhực uPVC, dòng nước sẽ co nguy cơ bị rò rỉ nếu bị chệch ren, chờn ren.
Các cách nối ống nhựa uPVC 02


Cách nối ống nhựa uPVC bằng đầu nong gioăng cao su

Phương pháp này phù hợp với loại ống nhựa uPVC có đường kính từ 63mm trở lên. Bạn có thể sử dụng để nối ống nhựa uPVC với đầu nong của ống hoặc nối ống với đầu nong của các phụ kiện ống có gioăng cao su.
Ưu điểm của cách nối này là do phần gioăng cao su có tính chất đàn hồi nên chúng sẽ tự động nén lại và tạo ra khớp nối kín khi đưa đầu ống vào đầu nong có gioăng cao su mang đến sự liên kết chặt chẽ. Nếu nối ống với một ống khác có đường kính lớn hơn thì cần cắt vuông góc và mài mát đầu ống. Cuối cùng để đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng thì cần vệ sinh làm sạch bề mặt ống trước khi lặp đặt.
Nắm được các cách nối ống nhựa uPVC là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Do vậy nếu muốn hệ thống cấp thoát nước nhà bạn được bền bỉ thì bạn còn cần phải lựa chọn được dòng sản phẩm ống nhựa uPVC chuẩn chất lượng. Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm ống nhựa uPVC quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (hỗ trợ miễn phí 24/7).


No comments:

Powered by Blogger.