Header Ads

Breaking News

Tư vấn cách sử dụng ống nước chịu nhiệt hiệu quả

Trong hệ thống cấp thoát nước của mỗi gia đình luôn có sự góp mặt của ống nước chịu nhiệt. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng ống nước chịu nhiệt sao cho thực sự hiệu quả hay chưa?!
Tư vấn cách sử dụng ống nước chịu nhiệt hiệu quả 01


Tuyệt đối không để ống nước chịu nhiệt ở nhiệt độ quá thấp

Khi ở nhiệt độ gần 00C tốt nhất nên để ống rỗng bởi nếu có nước thì nước sẽ bị đông cứng và làm tăng dung tích ống từ đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ nứt, vỡ ống.

Nên sử dụng băng keo chuyên dụng khi đấu nối

Khi nối các ống nước chịu nhiệt với phụ kiện của nó cần phải sử dụng loại băng keo chuyên dụng như băng kéo Telfon hay còn gọi là băng tan để đảm bảo độ an toàn, ngăn ngừa nguy cơ rò rỉ nước.

Hạn chế lắp đặt ngoài trời

Ánh nắng mặt trời luôn có tia UV vì vậy nếu lắp đặt trực tiếp ngoài trời sẽ vô tình làm sản phẩm bị lão hóa. Bởi vậy nếu có thể hãy sử dụng loại ống nước chịu nhiệt có khả năng chống tia UV chuyên dụng.

Cách uốn, cắt và hàn ống nhựa chịu nhiệt

Nên sử dụng kỹ thuật làm nóng khí ở nhiệt độ 14000C, không nên dùng lửa để làm cong ống, bán kính làm cong ống phải bằng 8 lần đường kính ống.
Để cắt ống nhựa chịu nhiệt hãy sử dụng loại kéo chuyên dụng và đặt vuông góc với trục cắt của ống. Trường hợp nếu muốn hàn ống thì cần phải làm sạch và lau khô vị trí cần hàn. Tốt nhất nên hàn ống nước chịu nhiệt của cùng một hãng lại với nhau để đảm bảo sự đồng bộ cũng như chất lượng.
Tư vấn cách sử dụng ống nước chịu nhiệt hiệu quả 02


Gợi ý sản phẩm ống nước chịu nhiệt chuẩn chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nước chịu nhiệt khác nhau. Tuy nhiên đáng tham khảo hơn cả là dòng sản phẩm ống nước chịu nhiệt PPR và ống nước chịu nhiệt PPR 2 lớp chống tia UV của Tiền Phong. Bởi đây là dòng sản phẩm có chất lượng ổn định mà giá thành lại hết sức phải chăng.
Sử dụng ống nước chịu nhiệt PPR mang đến sự an tâm, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trường hợp được lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật thì ống nhựa chịu nhiệt PPR Tiền Phong có thể có độ bền lên tới 50 năm.
Quý vị có thể tìm thấy ống nhựa chịu nhiệt Tiền Phong ở nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên để mua được hàng chính hãng với giá tốt quý khách hàng có thể tham khảo tại điểm bán http://www.ongnhuatienphong.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.