Header Ads

Breaking News

Ưu điểm, đặc tính và giá thành của ống nhựa PPR

Bạn đang có nhu cầu sử dụng ống nhựa PPR. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn đầy đủ hơn về ưu điểm, đặc tính cũng như giá thành của sản phẩm ống nhựa PPR.
Ưu điểm, đặc tính và giá thành của ống nhựa PPR 01

Ưu điểm của ống nhựa PPR

Ưu điểm vượt trội của ống nhựa PPR là có khả năng chịu được áp lực tốt. Bên cạnh đó thì dòng PPR loại 2 lớp còn có thể chống chịu lại sự tác động của tia cực tím khá hiệu quả. Mặt khác, ống nhựa PPR còn kháng được hiện tượng ăn mòn hóa học, kháng oxy hóa, chống đóng cặn, tuổi thọ bền bỉ lên tới 50 năm sử dụng. Chưa hết, mối nối của ống nhựa PPR còn khá bền vững, nó hoàn toàn không gây rò rỉ bởi nó được thực hiện bằng phương pháp hàn nhiệt. Đặc biệt, cả ống nhựa PPR và phụ kiện ống nhựa PPR đều có thể kết nối ăn nhập với các loại ống kim loại hoặc vật liệu ngành nước khác thông qua các phụ kiện có ren.

Đặc tính của ống nhựa PPR

Chính nhờ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mà ống nhựa PPR có độ bền vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm ống nhựa thông thường khác. Hơn hết, bề mặt của ống nước PPR lại khá trơn láng, do vậy nó giúp cho dòng nước lưu thông được thuận lợi hơn. Với đặc tính dẫn nhiệt kém, ống nhựa PPR tỏ ra tương thích với cả hệ thống cung cấp nước lạnh cũng như nước nóng (900).
Ưu điểm, đặc tính và giá thành của ống nhựa PPR 02


Giá thành của ống nhựa PPR

Thực tế thì giá thành của ống nhựa PPR luôn cao hơn so với các loại ống nhựa truyền thống. Tuy nhiên việc sử dụng ống nhựa PPR lại giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí như công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng cũng như sửa chữa.

Ống nhựa PPR hãng nào tốt nhất?!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nhựa PPR thuộc các thương hiệu ống nhựa khác nhau. Tuy nhiên ống nhựa PPR Tiền Phong là dòng sản phẩm mà quý vị nên tham khảo hơn cả bởi nó vừa có chất lượng tốt, giá thành lại hợp túi tiền.
Để tránh mua phải ống nhựa PPR Tiền Phong giả kém chất lượng quý vị có thể tìm đến địa chỉ http://www.ongnhuatienphong.vn/. Bởi đây là điểm bán uy tín, chất lượng, luôn có đầy đủ các dòng sản phẩm ống nhựa Tiền Phong như ống PVC Tiền Phong, uPVC Tiền Phong, HDPE Tiền Phong, PPR Tiền Phong và đặc biệt là PPR Tiền Phong 2 lớp có khả năng chống tia UV.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong nói chung và ống nhựa PPR Tiền Phong nói riêng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.