Header Ads

Breaking News

Công dụng của các loại phụ kiện ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cùng với đó là sự góp mặt của các loại phụ kiện ống nhựa PPR như bịt chụp ngoài ống PPR, chếch 45’ ống PPR, ống nối chữ thập PPR và cút ren ngoài ống PPR…Dưới đây là công dụng của các loại phụ kiện ống nhựa PPR chi tiết và cụ thể nhất.
Các loại phụ kiện ống nhựa PPR

Bịt chụp ngoài ống PPR

Bịt chụp ngoài ống PPR hay còn gọi là ống bịt. Nó có tác dụng ngăn ngừa các dị vật lọt vào đường ống trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho hàng hóa.

Chếch 45’ ống PPR

Phụ kiện này được sử dụng trong các thiết kế đường ống gấp khúc hoặc các nút giao để thay đổi hướng của ống nước.

Ống nối chữ thập PPR

Công dụng của ống nối chữ thập PPR là kết nối nút giao ống tại vị trí ngã tư đường giúp cho đường nước được lưu thông và mang tới sự tiện dụng cho người dùng.

Côn thu ống PPR

Tên gọi khác của côn thu ống PPR là đầu nối chuyển bậc. Công dụng của nó là nối ghép các đoạn ống có kích thước khác nhau lại với nhau. Phụ kiện này đóng vai trò khá quan trọng trong việc lắp đặt đường ống nước nhất là khi kích thước của ống nhựa PPR ngày càng đa dạng.

Cút 90 độ

Công dụng của cút 90 độ tương tự như chếc 45’. Bởi thực chất thì nó cũng là một dạng ống nối dùng để nối các đoạn gấp khúc hoặc chuyển hướng đường nước trong công trình.

Cút ren ngoài ống PPR

Cút ren ngoài ống PPR là phụ kiện mang lại nhiều sự tiện ích cho việc lắp đặt, sửa chữa đường ống nước. Nó có độ bền cao, khả năng uốn cong lớn, chịu va đập tốt.
Công dụng các loại phụ kiện ống nhựa PPR


Rắc co ren trong

Đây cũng là một trong những phụ kiện nối ống nhựa PPR khá quan trọng. Nó thường được ứng dụng trong hệ thống cấp thoát nước cho bể bơi, phòng thí nghiệm, khách sạn…Điểm đặc biệt của phụ kiện rắc co ren trong là có một đầu dính bằng keo chết còn một đầu lại có thể tháo lắp một cách khá linh hoạt.

Tê điều PPR

Tê điều PPR còn có tên gọi khác là ống nối ngã ba. Công dụng của nó tương tự như ống nối chữ thập. Tuy nhiên tê điều này chỉ được dùng chủ yếu ở đường nước dẫn có nút giao gồm 3 hướng chảy.
Tựu chung lại, phụ kiện ống nhựa PPR cũng đều là những sản phẩm chất lượng, có khả năng chịu va đập và chống bào mòn cao. Cần căn cứ vào từng mục đích sử dụng để chọn loại phụ kiện ống PPR tương thích nhất. Để được hỗ trợ tốt hơn trong việc chọn lựa phụ kiện ống nhựa PPR quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 (tư vấn miễn phí 24/7).

No comments:

Powered by Blogger.