Header Ads

Breaking News

Ở đâu bán ống nhựa PVC Tiền Phong C2 chính hãng, giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong C2 chính hãng?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý khá thú vị về điểm bán ống nhựa PVC Tiền Phong. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!
 Ống nhựa PVC Tiền Phong C2 chính hãng


Vài nét về ống nhựa PVC Tiền Phong C2

Ống nhựa PVC Tiền Phong C2 hay còn gọi là ống nhựa PVC Class 2. Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và là dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 1452:2009; TCVN 6151:2002. Ống nhựa PVC Tiền Phong C2 được xem là loại vật liệu lý tưởng dùng để thay thế cho nhiều loại ống dẫn truyền thống như gang, thép…Bởi trên thực tế thì ống nhựa PVC Tiền Phong C2 có rất nhiều ưu điểm như: Có trọng lượng nhẹ giúp cho việc vận chuyển và thi công được thuận lợi hơn. Cùng với đó thì ống còn có bề mặt khá nhẵn (hệ số ma sát nhỏ) giúp dòng chảy được lưu thông dễ dàng. Khi được lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật thì ống nhựa PVC Tiền Phong C2 có thể có độ bền lên tới trên 50 năm.

Các loại ống nhựa PVC Tiền Phong C2 cơ bản và giá thành

Ống nhựa PVC Tiền Phong C2 hiện đang có các dòng cơ bản sau: Ống nhựa PVC Tiền Phong C2 D21 giá bán tham khảo 8.400đ/m, ống nhựa PVC Tiền Phong C2 D27 giá bán tha khảo 10.600đ/m; ống nhựa PVC Tiền Phong C2 D34 giá bán tham khảo 14.700đ/m; ống nhựa PVC Tiền Phong C2 D42 giá bán tham khảo 18.700đ/m; ống nhựa PVC Tiền Phong C2 D48 giá bán tham khảo 22.600đ/m…và ống nhựa PVC Tiền Phong C2 D200 giá bán tham khảo 239.300đ/m.
Ống nhựa PVC Tiền Phong C2


Điểm bán ống nhựa PVC Tiền Phong C2 chính hãng, giá rẻ

Do đây là dòng sản phẩm khá thông dụng nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó ở hầu hết các điểm bán ống nước trên thị trường. Tuy nhiên để mua được sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong C2 chính hãng với giá tốt thì quý khách hàng có thể tìm đến http://www.ongnhuatienphong.vn/Đây chính là điểm chuyên phân phối các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng với giá tốt nhất thị trường trong đó có ống nhựa PVC Tiền Phong C2. Ngoài ra thì khi đến đây quý khách hàng còn có thể tìm thấy thêm rất nhiều dòng sản phẩm ống nhựa Tiền Phong tiện dụng và chất lượng khác như: ống nhựa uPVC Tiền Phong, ống nhựa PPR Tiền Phong, ống nhựa PPR Tiền Phong 2 lớp chống tia UV và ống nhựa HDPE Tiền Phong bao kèm các phụ kiện ống nhựa tương ứng đầy đủ chủng loại. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.