Header Ads

Breaking News

Tìm hiểu về nguyên liệu, dây chuyền công nghệ sản xuất ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR là dòng sản phẩm được sử dụng hết sức phổ biến hiện nay. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên liệu và dây chuyền công nghệ sản xuất ra ống nhựa PPR nhé!

Tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất ống nhựa PPR


Nguyên liệu sản xuất ống nhựa PPR

Nguyên liệu để sản xuất ra ống nhựa PPR là loại nguyên liệu tổng hợp bao gồm Propylen và Etylen. Hợp chất này có tính đàn hồi tốt, có khả năng chịu mài mòn, áp lực và va đập cao. 

Dây chuyền công nghệ sản xuất ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có chất lượng ổn định và đường kính khá phong phú, đa dạng.
Cụ thể, công nghệ sản xuất ống nhựa PPR gần như được tự động hóa hoàn toàn từ khâu nạp liệu, tạo hình cho đến thành phẩm. Chính nhờ tính đồng bộ cao nên hệ thống máy đùn càng có khả năng kiểm soát được độ dày mỏng của ống tốt hơn. 
Bên cạnh đó thì máy sấy nguyên liệu cũng được bố trí dưới dạng tuần hoàn giúp cho công đoạn sấy được hoàn hảo hơn. Nó có thể sấy khô đến tận lõi hạt của nguyên liệu. Thành phẩm ống nhựa PPR được kiểm tra nghiêm ngặt về kích thước cũng như khả năng chịu áp lực (thông qua máy kiểm nghiệm IPT).

Ống nhựa PPR nào chất lượng nhất?!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm ống nhựa PPR thuộc các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên đáng tham khảo hơn cả là dòng sản phẩm ống nhựa PPR Tiền Phong. Bởi đây là dòng sản phẩm có chất lượng ổn định mà giá thành lại hết sức phải chăng. 
Ống nhựa PPR Tiền Phong có rất nhiều kích thước phong phú đa dạng đi cùng với các phụ kiện chuẩn chất lượng nên tin chắc sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu cho người dùng.

Điểm bán ống nhựa PPR Tiền Phong chính hãng

Để mua được sản phẩm ống nhựa PPR Tiền Phong chính hãng quý khách hàng có thể tìm đến với địa chỉ http://www.ongnhuatienphong.vn/. Tin chắc khi đến đây quý vị sẽ tìm thấy cho mình sự hài lòng riêng nhất định bởi bên cạnh vấn đề về chất lượng thì giá thành của ống nhựa PPR Tiền Phong cũng sẽ được đơn vị đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất so với các điểm bán khác trên thị trường.
Đặc biệt đối với các đối tác, doanh nghiệp hoặc chủ đầu tư khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm ống nhựa PPR Tiền Phong với số lượng lớn sẽ nhận ngay ưu đãi trợ giá hấp dẫn bao kèm chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách tối đa. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.