Header Ads

Breaking News

Tìm mua ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 chính hãng giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu tìm mua và sử dụng ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 chính hãng với giá rẻ. Ngay sau đây sẽ là thông tin về điểm bán chuyên cung ứng các dòng sản phẩm ống nhựa Tiền Phong trong đó có ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Tìm mua ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 chính hãng giá rẻ 01


Vài nét về ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1

Ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 hay còn gọi là ống nhựa PVC Tiền Phong C1. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn ISO 1452:2009 (TCVN 6151:2002).
Ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 có đặc điểm lá tính cơ lý ổn định cao nên phù hợp với nhiều công trình xây dựng. Chiều dài của mỗi ống là 4m, áp suất từ 5>12bar, độ dày 1,5mm>4,9mm (tùy đường kính).
Ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 có cả mặt trong và mặt ngoài khá phẳng nên hệ số ma sát rất nhỏ. Trọng lượng của ống nhựa PVC Tiền Phong nhẹ nên mang tới khá nhiều sự thuận lợi cho công tác lắp đặt cũng như vận chuyển.  Mặt khác, ống nhựa PVC Tiền Phong còn có thể chịu được hóa chất cao ở nhiệt độ từ 0>450C như: axit, muối, kiềm…Nếu được lắp đặt và sử dụng đúng yêu cầu kỹ thuật thì ống nhựa PVC Tiền Phong sẽ có độ bền lên tới 50 năm. Cùng với đó thì giá thành của ống nhựa PVC Tiền Phong còn rẻ hơn rất nhiều các loại ống dẫn truyền thống. Do vậy, ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các công trình cấp thoát nước dân dụng.
Tìm mua ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 chính hãng giá rẻ 02


Điểm bán ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 chính hãng

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 tại nhiều điểm bán trên thị trường. Xong để có thể mua được sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong chính hãng với giá tốt thì quý khách hàng có thể tìm đến http://www.ongnhuatienphong.vn/. Đây chính là điểm phân phối các sản phẩm ống nhựa Tiền Phong trong đó có ống nhựa Tiền Phong Class 1. Từ chất lượng cho đến giá thành đều được đơn vị cam kết bằng chính sự uy tín của mình.
Hơn hết, khi chọn mua ống nhựa PVC Tiền Phong Class 1 nói riêng và các sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong khác như ống uPVC, ống PPR và ống HDPE cùng các phụ kiện với số lượng lớn quý khách hàng sẽ nhận được ngay chiết khấu % hấp dẫn và chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách tối đa.
Thông tin chi tiết về sản phẩm ống nhựa PVC Tiền Phong quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0916.975.013 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

No comments:

Powered by Blogger.