Header Ads

Breaking News

4 loại ống dẫn nước an toàn và chất lượng nhất hiện nay


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống dẫn nước với đa dạng mẫu mã và chất lượng. Có loại ống dẫn nước dùng cho công trình dân dụng, có loại ống dẫn nước lại chuyên dùng cho công trình dẫn thoát nước công nghiệp. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 4 loại ống dẫn nước an toàn và chất lương nhất nhé!

Ống dẫn nước bằng sắt mạ kẽm

Ống sắt mạ kẽm là một trong những loại ống dẫn nước phổ biến nhất hiện nay bởi khả năng chống oxy hóa cao, chịu nhiệt tốt, chống va đập hiệu quả. Tuy có độ bền cao nhưng việc sử dụng ống sắt mạ kẽm để dẫn nước trong thời gian dài sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến sức khỏe bởi sự tồn dư hàm lượng mangan, magie và chì trong lòng ống. Bởi vậy ống sắt mạ kẽm không được khuyến cáo cho việc dẫn nước uống, nước rửa thực phẩm.

Ống nhựa uPVC

Đây là một trong những dòng ống nhựa có chất lượng tốt nhất được làm nên từ nhựa Polyvilyl Clorua dạng cứng. Tuy hiệu năng sử dụng của nó vượt trội hơn hẳn ống sắt mạ kẽm nhưng nó lại chỉ có thể dẫn truyền được các chất lỏng ở nhiệt độ dưới 600C.
Ưu điểm nổi bật nhất của dòng ống nhựa uPVC là trọng lượng nhẹ nên mang tới sự thuận lợi hơn khi thi công và lắp đặt. Tuy nhiên trong quá trình gia công ống nhựa uPVC lại chứa một số chất phụ gia và khi kết nối lại sử dụng tới keo gắn nên rất có thể chứa ít độc tố. Đó chính là lý do vì sao mà đa phần người ta thường sử dụng ống nhựa uPVC cho việc dẫn nước thải.

Ống nhựa PPR

Ống nhựa PPR được làm nên từ nhựa Polypropylen Random. Loại nhựa này có thể chịu được áp suất cao lên tới 25atm và nhiệt độ là 950C.
Ống nhựa PPR mang đến cho người sử dụng sự an tâm bởi nó hoàn toàn không bị mài mòn hay đóng cặn. Độ bền của ống nhựa PPR cũng vượt trội hơn hẳn, mối nối siêu chắc chắn bởi được ứng dụng công nghệ hàn nhiệt giúp loại bỏ nguy cơ rò rỉ nước tối đa.
Ống nhựa Tiền Phong dẫn nước an toàn và hiệu quả

Ống nhựa HDPE

Đây là loại ống có đặc tính ưu việt nhất bởi độ bền cơ học, hóa học cao, độ uốn tốt đồng thời còn có thể chịu được tác động từ tia cực tím.
Ống nhựa HDPE có hai loại cơ bản là ống nhựa HDPE trơn và ống nhựa HDPE gân xoắn. Trong khi ống nhựa HDPE trơn mang tới sự tiện dụng cho việc cấp thoát nước thì ống nhựa HDPE xoắn chỉ có thể phù hợp với các công tác thi công đường điện, dây cáp ngầm.
Để được tư vấn tốt nhất về việc chọn lựa dòng ống dẫn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline 0947.332.688 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Powered by Blogger.