Header Ads

Breaking News

Các loại ống nhựa HDPE cơ bản và ứng dụng


Nhờ có những đặc tính vượt trội mà ống nhựa HDPE đã được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Trong giới hạn nội dung của bài viết này hãy cùng tìm hiểu về các loại ống nhựa HDPE cơ bản và ứng dụng của nó nhé!
Ống nhựa HDPE trơn


Các loại ống nhựa HDPE cơ bản

Ống nhựa HDPE là dòng sản phẩm có tính bền vững, có khả năng chịu được lực va đập mạnh và nhiệt độ cao. Nó được sản xuất từ hợp chất Polythenene và được chia làm 2 loại cơ bản là ống nhựa HDPE trơn và ống nhựa HDPE gân xoắn.
Cả hai dòng ống nhựa HDPE trơn và ống nhựa HDPE gân xoắn đều có độ bền cao, không chứa hóa chất độc hại nên hết sức an toàn.

Ứng dụng của các loại ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE trơn thường được sử dụng rộng rãi cho việc lắp đặt hệ thống dẫn nước trong các công trình dân sinh cũng như hệ thống phân phối nước sạch công công. Bên cạnh đó ống nhựa HDPE trơn còn được sử dụng để lắp đặt cho hệ thống tưới tiêu tại các vườn trại bởi đáp ứng được yêu cầu khắt khe về mặt thời tiết. Đặc biệt hơn ống nhựa HDPE trơn còn được dùng cho các công trình cấp thoát nước dân dụng, cấp thoát nước công nghiệp, cấp thoát nước thành phố với hiệu năng sử dụng bền bỉ, chịu được áp lực tốt.
Còn ống nhựa HDPE gân xoắn lại được sử dụng chủ yếu cho hệ thống dẫn thoát nước ngầm hoặc bảo vệ dây cáp, dây dẫn điện, cáp internet…Với sự bền bỉ vượt trội, ống nhựa HDPE gân xoắn mang tới sự an tâm tuyệt đối cho quý khách hàng khi ứng dụng tại các công trình thường phải chịu tác động lớn của con người hoặc các phương tiện di chuyển.
Ống nhựa HDPE gân xoắn


Ống nhựa HDPE loại nào tốt, giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nhựa HDPE thuộc các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên ở mức giá hợp lý, chất lượng ổn định thì quý khách hàng có thể tham khảo qua dòng ống nhựa HDPE của Tiền Phong. Để mua được sản phẩm ống nhựa HDPE Tiền Phong chính hãng với giá tốt nhất quý vị nên đến với điểm bán http://www.ongnhuatienphong.vn/. Tại đây luôn có đủ các dòng sản phẩm ống nhựa HDPE trơn và HDPE gân xoắn cùng nhiều kích cỡ, chủng loại và phụ kiện ống nhựa HDPE chuẩn chất lượng nên tin chắc sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Đặc biệt khi tiêu thụ hàng hóa với số lượng lớn quý khách hàng còn nhận được % chiết khấu hấp dẫn cùng chế độ hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách tối đa nhất. Thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0947.332.688 để được tư vấn và hỗ trợ.

No comments:

Powered by Blogger.