Header Ads

Breaking News

Ống nhựa Tiền Phong có thể chống cháy được không


Ống nhựa Tiền Phong có thể chống cháy được không?! – Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng khi có ý định chọn mua dòng sản phẩm ống nhựa Tiền Phong. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất.
Các loại ống nhựa Tiền Phong cơ bản

Vài nét khái quát về ống nhựa Tiền Phong

Ống nhựa Tiền Phong là sản phẩm của Công ty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong. Hiện ống nhựa Tiền Phong đang có các loại cơ bản sau: Ống nhựa PVC Tiền Phong, ống nhựa uPVC Tiền Phong, ống nhựa PPR Tiền Phong, ống nhựa PPR 2 lớp chống tia UV Tiền Phong và ống nhựa HDPE Tiền Phong.
Đặc điểm chung của ống nhựa Tiền Phong là trọng lượng nhẹ, độ bền cơ học cao nên được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống dẫn nước hộ gia đình, dẫn nước thải công nghiệp, nông nghiệp…Bên cạnh đó, ống nhựa Tiền Phong cũng mang đến cho người dùng sự an tâm cao bởi khả năng kháng kiềm, các chất hữu cơ, dầu, chất béo và đặc biệt là tính dẫn nhiệt kém.
Lựa chọn và sử dụng ống nhựa Tiền Phong mang tới rất nhiều lợi ích cho người dùng như: Tiết giảm chi phí vận chuyển và lắp đặt, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường thi công khác nhau, kháng điện và dẫn nhiệt kém, khả năng chống rêu mốc, đóng cặn cao mang tới một nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng.

Ống nhựa Tiền Phong có thể chống cháy được không?!

Ống nhựa Tiền Phong hoàn toàn có thể chống cháy bởi trong thành phần cấu tạo nên nó đặc biệt không có chất gây bén lửa hay nói cách khác là nó còn có khả năng tự dập lửa. Đó chính là lý do vì sao mà ống nhựa Tiền Phong ngày càng được nhiều kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư lựa chọn và sử dụng.
Ống nhựa Tiền Phong HDPE

Mua ống nhựa Tiền Phong ở đâu giá rẻ?!

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm ống nhựa Tiền Phong ở nhiều điểm bán khác nhau trên thị trường với đa dạng mức giá. Tuy nhiên để đảm bảo có thể mua được sản phẩm ống nhựa Tiền Phong chính hãng với giá tốt nhất thì quý vị có thể tham khảo tại đây. Tới đây, quý khách hàng có thể tìm thấy cho mình rất nhiều dòng sản phẩm ống nhựa Tiền Phong  như: Ống nhựa PVC, ống nhựa PPR, ống nhựa HDPE với đa dạng kích thước và chủng loại như: Ống nhựa Tiền Phong C1, ống nhựa Tiền Phong C2, ống nhựa Tiền Phong C3, ống nhựa Tiền Phong C4, ống nhựa Tiền Phong C5, ống nhựa Tiền Phong C6…Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0947.332.688 (hỗ trợ miễn phí 24/7).

No comments:

Powered by Blogger.